Hòm phiếu mica có thể làm hòm từ thiện

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hòm phiếu mica có thể làm hòm từ thiện

 

Các sản phẩm của Thùng phiếu mica như :Hòm phiếu từ thiện,thùng phiếu bóc thăm trúng thưởng,hộp mica,… tất cả các sản phẩm trên để được sản xuất từ chất liệu mica. Thùng phiếu mica với ưu điểm vật liệu bền đẹp,không gây nguy hiểm đổ vỡ như kính ,dễ dàng vệ sinh,thuận tiện trong quá trình di chuyển.

TATAMIMI.COM  chúng tôi cung cấp các sản phẩm Thùng phiếu  mica phục vụ cho các sự kiện bầu cử,quyên góp từ thiện,hòm thư góp ý kiến dò ý kiện,..TATAMIMI.COM chúng tôi có nhận sản xuất hòm mica theo mẫu , hòm mica theo thiết kế đặt hàng. Thùng phiếu mica được sản xuất từ Đài Loan với chất liệu là mica với các kích thước thay đổi theo yêu cầu cảu khách hàng.

TATAMIMI.COM chúng tôi sản xuất từ mica tấm dài dành riêng cho ngành quảng cáo,nội thất. Thùng phiếu mica bao gồm loại thùng phiếu mica trong suốt và loại thùng phiếu mica màu với các loại màu thông dụng như thùng phiếu mica màu xanh,thùng phiếu mica màu trắng sữa hoặc thùng phiếu mica với các màu  khác.

Khách hàng hiện nay quan tâm nhiều để các sản phẩm làm từ mica để tiết kiệm chí phí nhưng vẫn mang lại sự sang trọng tiện ích mang các sản phẩm từ mica mang lại.  Hiểu được nhu cầu cần thiết như vậy TATAMIMI.COM cũng cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như:mica tấm,ống mica,standee,vòng quay trúng thưởng ,…với giá thành rẻ hơn so với các dòng sản phẩm thông thường khác.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo