Hòm phiếu là sản phẩm luôn luôn có sẵn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hòm phiếu là sản phẩm luôn luôn có sẵn

Hòm phiếu bằng mica đẹp có thể  in logo lên hòm mica để trang trí thương hiệu quảng cáo thông tin công ty.  Hòm phiếu, thùng phiếu mica có sẵn được vận chuyển tận nơi cho quý khách, tùy khoảng cách mà chúng tôi tính phí hay không. Với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi có chính sách chiết khấu tốt, hỗ trợ vận chuyển.

Hòm phiếu bằng mica đẹp có bán tại Hà Nội Và Sài Gòn với những kích thước thông dụng : 20*20cm, 25* 25cm, 30*30cm, 40*40cm. Hòm phiếu mica có 2 loại chính: hòm mica trong và hòm bo nhôm. Ngoài ra quý khách có thể đặt theo yêu cầu với mọi hình dáng, kích thước.

Hòm phiếu bằng mica đẹp được chúng tôi cung cấp được làm từ mica Đài Loan. Thông thường hộp mica được làm từ mica trong, với một số trường hợp quý khách không muốn nhìn thấy nội dung bên trong có thể sử dụng mica màu. Chúng tôi có sẵn mica màu: trắng sữa, đỏ, xanh, vàng. Chúng tôi nhận in ấn, dán nội dung theo yêu cầu.

Để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới. Hệ thống báo giá chúng tôi nhận thông tin qua điện thoại, viber, zalo, email,… Rất mong có cơ hội được hợp tác cùng quý khách.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo