Hòm phiếu đủ các loại kích thước

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hòm phiếu đủ các loại kích thước

Hòm phiếu được chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn kích thước 20x20cm, 30x30cm, 40x40cm, hòm phiếu bo nhôm. Các mẫu hòm phiếu được thiết kế khá đa dạng, đẹp mắt và được chúng tôi cung cấp có sẵn. CHúng tôi có bán với số lượng từ một hoặc nhiều loại đảm bảo chất lượng.

Với trang thiết bị hiện đại, máy cnc, laser cỡ lớn và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chắc chắn sẽ thỏa lòng mọi khách hàng khó tính nhất, các sản phẩm hòm phiếu mica  chúng tôi cung cấp đều đạt độ chuẩn xác đến từng nét cắt. TATAMIMI.COM đã thành công khi các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng ưa thích như: hòm phiếu mica trong, hòm phiếu hình trái tim, hình phiếu mica trong hình vuông.

Hòm phiếu thường làm bằng mica có màu trong suốt và có thể in hình ảnh , logo, thương hiệu của công ty bạn hoặc cũng có thể dán chữ đề can tùy thuộc vào mục đích để có thể làm hộp kica cho phù hợp.Hòm phiếu mica thường dùng để bỏ giấy tờ, tiền quyên góp trong các hội nghị, hội thảo, các chương trình văn hoá, văn nghệ làm từ thiện....

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo