Hòm phiếu bo nhòm hiện đại

0 Bởi: SGN SUP

Hòm phiếu bo nhôm hiện đại

Chúng tôi cho ra những sản phẩm phù hợp với quý khách hàng theo yêu cầu.Hòm phiếu bo nhôm hiện đại  được thiết kế theo kích thước 30x30cm, hòm phiếu được bo nhôm ở 4 góc, phía trên cùng có nắp đậy theo nhu cầu của quý khách hàng. Ở bốn góc của hòm phiếu đươc bao bằng nhôm khá bền, chắc chắn, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Hòm phiếu bo nhôm hiện đại vừa bền, có tính thẩm mỹ cao. Quý khách hàng có thể trang trí, in ấn nội dung, logo lên trên hòm phiếu sao cho vừa đẹp mắt, vừa có tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhu cầu của quý khách.Hòm phiếu làm bằng chất liệu mica trong có bo góc bằng viền nhôm cao cấp, tạo sự sang trọng, lịch sự , tôn thêm vẻ đẹp cho hòm phiếu. Hòm phiếu bo nhôm hiện đại giá rẻ, chúng tôi có cung cấp các loại hòm phiếu có sẵn tại TP Hồ chí minh theo yêu cầu.

Hòm phiếu bo nhôm hiện đại , hòm phiếu mica có ưu điểm bền, đẹp, nhẹ không dễ vỡ như các sản phẩm được làm từ thủy tinh và dễ dàng di chuyển được. Hòm phiếu bo nhôm hiện đại  có giá thành phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng hơn và tiện dụng hơn rất nhiều.

Hòm phiếu bo nhôm hiện đại có sẵn tại TP Hồ chí minh. Ngày nay, ngoài việc sử dụng hòm phiếu bằng Mica, khách hàng của chúng ta còn sử dụng nhiều Hòm phiếu bo nhôm hiện đại bởi nó vừa bền, đep, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng

Liên hệ với TATAMIMI.COM để được tư vấn nhanh nhất

TATAMIMI.COM

E: Hang@tatamimi.com

Tel #tel0932200029 / #tel0862900029

Skype: tatamimishop@gmail.com

Youtube: TataMimi Chanel

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận

Thêm bình luận