Hình ảnh khung mica để bàn và treo tường mẫu đẹp

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hình ảnh khung mica để bàn và treo tường mẫu đẹp

Chúng tôi đã sản xuất các mẫu khung treo poster mica dùng để lồng các poster, tranh ảnh , ấn phẩm quảng cáo,…theo các kích thước khác nhau để có thể cung cấp cho quý khách khi cần treo các poster, tranh ảnh với giá rẻ tại Hà nội

Cấu tạo khung poster  bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox,  2 tấm mica trong độ dày và kích thước có thể thay đổi tùy theo yêu cầu, thiết kế của khách hàng, tuy nhiên độ dày phổ biến là từ 3mm-10mm. Khung poster bằng mica thường được gắn 4 chốt ở các góc của khung . Khung poster bằng  mica có 2 dạng chính là khung poster bằng mica để bàn và treo tường.

Khung poster treo tường thường được gắn chốt inox 4 góc để đảm bảo sự chắc chắn. Những sản phẩm khung poster thường được sử dụng khá nhiều bởi tính năng vượt trội hơn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp khung poster, khung treo tường, khung ảnh với những sản phẩm đa dang về mẫu mã và chất liệu. Quý khách hàng hãy yên tâm đặt hàng bởi chúng tôi có đội ngũ thợ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghê trong quá trình gia công những sản phẩm mặt hàng được làm từ Mica.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo