Hãy liên hệ nếu bạn cần làm hộp trưng bày sản phẩm

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hãy liên hệ nếu bạn cần làm hộp trưng bày sản phẩm

Khách hàng sử dụng các hộp trưng bày sản phẩm giúp bảo quản các sản phẩm bên trong của của hộp không bị ẩm mốc hay bụi bẩn. Nếu khách hàng sử dụng hộp trưng bày sản phẩm trưng bày khác nhau thì thiết kế hộp sẽ nhiều ngăn mỗi ngăn sẽ đựng một sản phẩm .Với việc sử dụng nhiều ngăn như vậy giúp khách hàng thuận tiện cho việc sắp xếp hàng hóa ngăn nắp,gọn hơn khi lấy sản phẩm không bị nhầm lẫn và nhanh hơn.

hộp trưng bày sản phẩm mica có nhiều ưu điểm hơn các sản phẩm như kính hay nhựa thông thường vì chất liệu mica không dễ vỡ và khi  vỡ không gây nguy hiểm như kính, chất liệu nhựa thì không sang trọng, không đẹp không có khả năng bắt sáng tốt như chất liệu mica nên hiệu quả trưng bày, thu hút người xem sẽ thấp hơn khi dùng hộp nhựa để trưng bày sản phẩm mẫu mà mục đích của các cửa hàng, gian hàng, thương hiệu khi trưng bày một sản phẩm mẫu, sản phẩm mới thì mục tiêu quan trọng nhất của họ là thu hút và gây ấn tượng để tiếp cận với khách hàng với người dùng để có thể bán được hàng, tăng doanh thu, quảng bá thương hiệu rộng rãi.

hộp trưng bày sản phẩm trong các tiệm bánh,quầy kệ để sản phẩm tài liệu,… đều được sử dụng hộp trưng bày. TATAMIMI.COM   cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có hộp trưng bày các sản phẩm mô hình.

hộp trưng bày sản phẩm có nhiều loại và kích thước cũng vì thế mà khách nhau bởi vậy sản phẩm được làm sẽ theo yêu cầu của khách hàng.

Các ngành thường sử dụng hộp trưng bày nhiều như: hộp trưng bày sản phẩm, Display case, Hộp mica trưng bày đồ chơi, hộp trưng bày xe mô hình , trưng bày sản phẩm trong cuộc triển lãm, thư viện bằng mica.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo