Giới thiệu một số mẫu kệ mica để bàn thông dụng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Giới thiệu một số mẫu kệ mica để bàn thông dụng

 

Các Kệ mica để bàn hiện phổ biến trên thị trường hiện nay, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu quý khách một số mẫu kệ mica để bàn thông dụng thường được sử dụng  trong các văn phòng,quầy giao dịch, cửa hàng ,khách sạn,ngân hàng,…giúp thông báo bảng giá ,giới thiêu các sản phẩm hay thông báo nội bộ để mọi người biết được thông tin dễ nắm bắt tình hình công việc.Khách hàng có thể đặt hàng theo thiết kế hoặc chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.

 

Về độ bền: Khi gia công bất kỳ một menu, Kệ mica để bàn quảng cáo nào các nhà sản xuất sẽ đổ 1 lớp chống xước lên mica để chịu được sự đụng chạm, rơi rớt, chịu được với các khí hậu giúp cho sản phẩm bên lâu, luôn mới như ban đầu.

Các Kệ mica để bàn , kệ trưng bày Mica quảng cáo để bàn có những ưu điểm nổi bật mà nhiều loại hình quảng cáo khác không thể bì được: Như chất liệu được làm từ mica có độ trong suốt tạo tính sang trọng, với ưu điểm vượt trội của mình nên công việc gia công sản phẩm cần được làm bởi những người thợ có nhiều kinh nghiệm để sản phẩm đạt tính thẩm mỹ, chất lượng cao nhất. Với sự kết hợp với các chất liệu khác sẽ tạo nên những tấm menu, Kệ mica để bàn đẹp, tiện nghi thu hút ánh nhìn của người khác.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận