Giá đựng laptop ,điện thoại đẹp và tiện ích từ Mica

0 Bởi: Sóc Witer

Giá đựng laptop ,điện thoại đẹp và tiện ích từ mica

 

Giá đỡ điện thoại làm từ chất liệu mica có độ bền cao,sáng bóng,nhỏ gọn phù hợp với tất cả điện thoại giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng và di chuyển dễ dàng.

Gía đỡ điện thoại là sản phẩm thiết yếu của những người sử dụng nhiều trong công việc hoặc giải trí.Việc sử dụng kệ này giúp người sử dụng không phải cầm điện thoại ở một tư thế quá lâu dẫn đến việc mỏi cơ hoặc khi đi trên xe oto thay vì phải dừng lại để nghe điện thoại thì việc sử dụng giá đỡ là cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu cần thiết đó của khách hàng chúng tôi nhận gia công các sản phẩm mica trong đó có kệ mica,giá đỡ điện thoại laptop với nhiều kích thước khác nhau.

 

Các loại giá đỡ điện thoại, kệ điện thoại thường được đặt trên các kệ trưng bày, các bàn , nó tạo nên vẻ đẹp sang trong cho những chiếc điện thoại của mình.

 

Giá đỡ điện thoại có nhiều loại khác nhau như: giá đỡ điện thoại thông minh dạng kẹp, để bàn hoặc gắn táp lô, vô lăng, kẹp khe điều hòa trên ô tô...do nhu cầu sử dụng điện thoại càng nhiều nên các giá đỡ điện thoại được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như bày trí ở tất cả các mặt hàng trong các trung tâm thương mại,siêu thị cửa hàng.

 

 

Ưu điểm của những giá đỡ điện thoại được làm từ chất liệu mica là đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 

Các sản phẩm kệ điện thoại, giá đỡ điện thoại thường dễ dàng di chuyển, giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của khách hàng và có độ thẩm mĩ cao.

 

Kích thước của giá đỡ điện thoại thay đổi theo điện thoại mà bạn đang sử dụng để có kích thước phù hợp .

 

Thông thường bạn dùng điện thoại phải cầm trên tay và đưa lại gần mắt nên bạn sẽ cảm thấy rất mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe vậy nên sử dụng giá đỡ điện thoại là rất cần thiết,bạn chỉ cần để điện thoại lên giá giúp bạn thoải mái hơn khi thưởng thức các tập phim .

 

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo