Bục phát biểu mica với nhiều kiểu dáng đẹp, mẫu mã khác nhau

0 Bởi: Sóc Witer

Bục phát biểu mica với nhiều kiểu dáng đẹp, mẫu mã khác nhau

 

TATAMIMI.COM  là đơn vị cung cấp các sản phẩm mica trong đó các bục phát biểu với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau,khách hàng dễ dàng lựa chọn hoặc chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Bục phát biểu là sản phẩm sử dụng phổ biến trong các hội trường lớn, phòng hội thảo và phòng họp chính phủ. Bục phát biểu đóng một vai trò quan trọng trong những buổi lễ đó. Bục phát biểu hỗ trợ người dẫn chương trình như  đặt laptop, các tài liệu lên trên để người dẫn chương trình thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn trong vai trò của mình.

Bục phát biểu mica được làm với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, do đó quý khách nên  lựa chọn loại bục với kích thước và kiểu dáng phù hợp với tính chất và không gian của hội nghị.

 

Bục phát biểu mica của TATAMIMI.COM  được làm từ mica Đài Loan cao cấp với độ dày thích hợp là 10mm. Mica được sử dụng chủ yếu là  mica trắng trong đơn giản mà sang trọng. Nếu quý khách có nhu cầu về màu sắc bục phát biểu chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu quý khách vì mica là chất liệu phong phú về màu sắc.

Ưu điểm lớn nhất của bục phát biểu bằng mica đó là nó gọn và nhẹ nhàng, bạn có thể di chuyển bất cứ nơi đâu mà không hề sợ nặng nhọc như  chất liệu gỗ hay sắt, thuận tiện trong di chuyển và trong quá trình sử dụng. Chân của bục phát biểu bằng mica được thết kế cứng cáp, vừa giúp bục có thể đứng vững, không bị nghiêng ngã, lại  vừa thiết kế với các kiểu dáng đẹp, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ tại các hội nghị, buổi tổng kết của các cơ quan, công ty.

 

Có rất nhiều kiểu bục cho bạn lựa chọn như phần thân hình trụ có đường kính nhỏ, loại bục có thân hình chữ nhật, vát xuôi… Mỗi mẫu bục phát biểu lại có những kiểu trang trí riêng nhưng cũng không quá cầu kỳ nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

 

 

Mica có rất nhiều màu sắc để quý khách lựa chọn. Bục phát biểu mica có thể trang trí led siêu sáng, ngoài ra có thể trang trí tay để míc cho bục phát biểu sang trọng và tiện lợi.

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo