Giá đỡ điện thoại bằng mica

0 Bởi: HAN SUPPORT

Giá đỡ điện thoại bằng mica - Chất liệu mica trong suốt, hoặc mica màu. Mica dày 5mm chắc chắn. Phù hợp để kệ đĩa, khung ảnh, điện thoại. Chúng tôi chuyên nhận làm giá đỡ điện thoại theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu bằng mica. Giá đỡ điện thoại được khách hàng ưa chuộng nhất là từ chất liệu mica

Giá đỡ điện thoại bằng micaGiá đỡ điện thoại bằng micaGiá đỡ điện thoại bằng micaGiá đỡ điện thoại bằng micaGiá đỡ điện thoại bằng micaGiá đỡ điện thoại bằng mica

Giá đỡ điện thoại mica ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Đó là nhờ những ưu điểm nổi bật mà các chất liệu giá đỡ khác không thể có được.

Giá đỡ điện thoại bằng mica - Kệ trưng bày điện thoại, máy tính Laptop bằng mica là thứ không thể thiếu trong bất cứ một cửa hàng nào, bởi nó không chỉ đơn giản là giá đỡ, vật dụng trang trí. Kệ mica điện thoại, gía đỡ điện thoại mica trưng bày sản phẩm bán chạy. Kệ điện thoại không chỉ còn là nơi để trưng bày sản phẩm điện thoại đến với khách hàng.

Giá đỡ điện thoại bằng mica - Gia công kệ mica trưng bày điện thoại, phụ kiện điện thoại cho cửa hàng, shop, siêu thị với mọi số lượng, mẫu mã thiết kế theo yêu cầu. Kệ trưng bày điện thoại được thiết kế từ mica trong. Thiết kế hính giá đỡ các loại điện thoại smartphone hay máy tính bảng. Các nếp uốn bằng nhiệt mượt mà, tinh tế, giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn. Hình ảnh sản phẩm giá đỡ điện thoại bằng mica đã được sản xuất, kiểu dáng sang trọng, có độ thẩm mỹ cao. Nhỏ gọn, thích hợp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Các góc được bo tròn đẹp mắt và chống làm xước các bề mặt đặt kệ. Chuyên sản xuất cung cấp số lượng lớn, sỉ và lẻ. Giá đỡ điện thoại bằng mica trong 2mm, để trên bàn làm việc, tủ.. Chuyên cung cấp cho các cửa hàng điện thoại. Hình in rõ ràng, sắc nét. Có thể tháo rời, dễ dàng vận chuyển. Trên mica luôn có 1 lớp nilong bảo vệ, chống trầy. Đảm bảo đến tay khách, hàng hoá an toàn.

 Giá đỡ điện thoại là phụ kiện đang rất được ưa chuộng vì nó hỗ trợ cố định điện thoại, trưng bày điện thoại của bạn giá đỡ điện thoại-giá đỡ ipad bằng mica trong suốt.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo