Giá đỡ điện thoại bằng mica

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Giá đỡ điện thoại bằng mica

Giá đỡ điện thoại làm từ chất liệu mica có độ bền cao,sáng bóng,nhỏ gọn phù hợp với tất cả điện thoại giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng và di chuyển dễ dàng.

Trong các cửa hàng điện thoại ,siêu thị hoặc cá nhân mỗi khách hàng sử dụng ở nhà…đều sử dụng giá để điện thoại,laptop .Các giá đỡ này đang được khách hàng ưa chuộng vì nó hộ trợ điện thoại trong một khoảng thời gian liên tục mà không phải cầm tay lâu.TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từu mica trong đó có Giá đỡ điện thoại .

Ưu điểm của những Giá đỡ điện thoại được làm từ chất liệu mica là đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các sản phẩm kệ điện thoại, giá đỡ điện thoại thường dễ dàng di chuyển, giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của khách hàng và có độ thẩm mĩ cao.

Kích thước của Giá đỡ điện thoại thay đổi theo điện thoại mà bạn đang sử dụng để có kích thước phù hợp .Thông thường bạn dùng điện thoại phải cầm trên tay và đưa lại gần mắt nên bạn sẽ cảm thấy rất mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe vậy nên sử dụng giá đỡ điện thoại là rất cần thiết,bạn chỉ cần để điện thoại lên giá giúp bạn thoải mái hơn khi thưởng thức các tập phim .

Giá đỡ điện thoại có nhiều loại khác nhau như: giá đỡ điện thoại thông minh dạng kẹp, để bàn hoặc gắn táp lô, vô lăng, kẹp khe điều hòa trên ô tô...do nhu cầu sử dụng điện thoại càng nhiều nên các giá đỡ điện thoại được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như bày trí ở tất cả các mặt hàng trong các trung tâm thương mại,siêu thị cửa hàng.Các loại giá đỡ điện thoại, kệ điện thoại thường được đặt trên các kệ trưng bày, các bàn , nó tạo nên vẻ đẹp sang trong cho những chiếc điện thoại của mình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo