Gia công ống Mica đặc,ống mica rỗng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Gia công ống Mica đặc,ống mica rỗng

Quý khách muốn tìm địa điểm bán ống Mica với giá rẻ, quý khách muốn đặt gia công các sản phẩm theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận gia công các sản phẩm được làm từ Mica với giá rẻ, đảm bảo chất lượng tới người tiêu dùng.

Ống mica thường được dùng  chủ yếu trong ngành quảng cáo, ngành công nghệ đèn chiếu sáng công công, đèn tiêu chuẩn, đèn áp cao trong các ngành công nghiệp, dụng cụ lọc hóa dầu, thiết bị y tế,trang trí nội thất.

Ống mica của chúng tôi có đường kính từ 6mm đến 1000mm, với độ dày từ 1mm-10mm. Với nhiều mẫu mã đa dạng, ống Mica được sử dụng làm nhiều công dụng khác nhau. Sản phẩm Mica ống không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời có UV phủ lên bề mặt ống , bền màu theo thời gian trên 5 năm , duy trì sự ổn định và đảm bảo chất lượng trong điều kiện biến nhiệt , lạnh , độ ẩm và các yếu tố khác .

Ống mica trong thường được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như ống mica trang trí nội thất, ống mica có thể làm tay nắm cửa  hoặc các nghiên cứu khoa học kỹ thuật như ống mica làm ống nghiệm .Chúng tôi nhận gia công các loại ống Mica theo yêu cầu của quý khách hàng. Ống mica có thể cắt thành nhiều đoạn, ống mica chia vạch nước…

Ống mica có nhiều màu khác nhau như màu trong suốt, màu sữa, đỏ, vàng, xanh, độ trong suốt cao đến 93%

Ưu điểm của các sản phẩm làm từ Mica thường bền hơn các sản phẩm được làm từ thủy tinh. Những mẫu mã, sản phẩm luôn có tính bền cao, không dễ vỡ, có tính cách điện và cách nhiệt tốt.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo