Gia công kỷ niệm chương mica

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Gia công kỷ niệm chương mica

 

 

Bạn đang cần tìm cho mình những món quà tặng sang trọng, lịch sự với mục đích để làm :quà tặng hội nghị, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng, quà tặng cuối năm, quà tặng tình yêu, quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,... Với chất liệu theo yêu cầu, quý khách có thê đặt cho mình những kỉ niệm chương long lanh, sang trọng kỷ niệm chương. TATAMIMI luôn là sự lựa chọn của mọi người bởi sự tinh tế và hoàn mỹ trong từng sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với hàng trăm kiểu dáng và thiết kế khác nhau những chiếc kỷ niệm chương pha lê của công ty luôn được đảm bảo về chất lượng..

Cơ sở sản xuất kỷ niệm chương hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công như in, khắc làm kỷ niệm chương. Tùy từng dịp cụ thể mà các loại Kỷ Niệm Chương được chọn sao cho phù hợp. Kỷ Niệm Chương Pha Lê - Gỗ - Đồng cao cấp sẽ phù hợp với những sự kiện mang tính chất hiện đại và sang trọng như hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm trọng đại,...

Những mẫu có kiểu dáng cạnh thích hợp trong tặng khen thưởng, quà tặng sự kiện vinh danh... chúng mang tính đoàn kết và biểu dương cao. Với kiểu dáng bo tròn, để tận dụng được độ sáng trắng của mica, người ta thiết kế chúng như hình ảnh những tảng băng, với nhiều góc lỗi lõm và kết hợp những chi tiết đơn giản trên bề mặt kỷ niệm chương.Kỷ niệm chương quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp tại thị trường Hồ Chí Minh có tiềm năng rất lớn, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đều có nhu cầu tặng quà cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình.

Được thiết kế khá phù hợp, đẹp mắt nên kỉ niệm chương luôn là vật phẩm quý giá trao đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đem đến cho quý khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất.

Kỉ niệm chương được chúng tôi gia công, in ấn theo nhu cầu. Từ tấm mica nguyên tấm, trải qua quá trình gia công sử dụng máy laser, CNC công nghệ cao kệ mica được thiết kế thành các hình dáng khác nhau tùy thuộc vào kích thước và mẫu mã mà quý khách muốn đặt hàng.

Liên hệ đặt hàng

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo