Gia công kệ đựng tờ rơi để bàn lấy nhanh

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Gia công kệ đựng tờ rơi để bàn lấy nhanh

Nhận gia công kệ đựng tờ rơi mica giá rẻ theo mẫu với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mica. Chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm kệ đựng tờ rơi mica giá rẻ thẩm mỹ, chất lượng. Nhận gia công các loại kệ mica cho ngân hàng: kệ mica để brochure, leaflet, tờ rơi, kệ mica 1 ngăn, 2 ngăn, nhiều ngăn  giá rẻ với số lượng lớn, giao hàng tận nơi

Sản phẩm kệ đựng tờ rơi mica giá rẻ  cung cấp được làm từ mica  Đài Loan, có độ dày từ 2mm đến 5mm.  kệ đựng tờ rơi mica giá rẻ được thiết kế: Kệ mica xoay hoặc kệ mica 2 mặt, kệ mica 3 mặt, kệ mica 4 mặt, hoặc thiết kế kệ mica để bàn 3 tầng, kệ mica 4 tầng, kệ mica 5 tầng, kệ mica treo tường  quý khách có thể dán decal hoặc logo theo yêu cầu.

Xưởng cắt và gia công mica cắt theo yêu cầu  luôn cố gắng mang lại những sản phẩm tốt nhất với giá cả rẻ nhất . Chuyên cung cấp các loại kệ đựng tờ rơi mica giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ cùng với dịch vụ bán hàng tốt nhất và chế độ bảo hành chất lượng. Để được tư vấn với giá cả tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0943971983. Hoặc vui lòng để lại thông tin yêu cầu qua zalo, email, viber, facebook chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất khi nhận được thông tin.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo