Gia công kệ để tên sản phẩm cho các siêu thị,cửa hàng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Gia công kệ để tên sản phẩm cho các siêu thị,cửa hàng

Các mẫu kệ để tên sản phẩm nhỏ gọn, kệ để tên sản phẩm luôn phù hợp với nhu cầu. kệ để tên sản phẩm đảm bảo chất lượng, nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Chúng tôi là xưởng gia công mica, chuyên cung cấp các sản phẩm kệ chữ A,chữ L để kệ để tên sản phẩm mica, kệ để tên sản phẩm trong siêu thị, kệ giá tiền bằng mica, kệ để tên sản phẩm mica, kệ để thông tin sản phẩm mica, kệ để chi tiết sản phẩm bằng mica, gia công và cung cấp các loại kệ mica, menu ...

Gia công kệ để tên sản phẩm bằng mica trong chữ A,chữ L. kệ để tên sản phẩm được sản xuất từ vật liệu mica 2mm, 3mm, 5mm, có kích thước đa dang nhưng phổ biến là kích thước 6 x12cm, 10x10cm. kệ để tên sản phẩm thường được sử dụng ở các siêu thị, các cửa hàng, các showrom nhằm ghi giá tiền của sản phẩm.

Kệ để tên sản phẩm mica cho siêu thị được dùng để thông báo tên sản phẩm bao gồm giá tiền của một hay một bộ các sản phẩm nào đó có thể là mỹ phẩm bao như nước hoa hồng, xịt khoáng, tẩy trang, kem dưỡng, sữa tắm, dầu gội đầu,…Hoặc có thể để giá tiền của các sản phẩm thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, kệ tại các siêu thị, nhà hàng đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo