Gia công các loại biển mica quảng cáo

0 Bởi: SGN SUP

Gia công các loại biển mica quảng cáo

Các sản phẩm Gia công các loại biển mica quảng cáo có ưu điểm: Dễ gia công, bề mặt bóng đẹp, sang trọng, có nhiều màu sắc để lựa chọn, và có thể kết hợp tạo ra nhiều loại sản phẩm quảng cáo (biển hộp, chữ nổi,),…..Giá thành rẻ hơn biển đồng, inox .Với tính chất của mica nhỏ,gọn ,nhẹ giúp khách hàng dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau để phù hợp không gian của khách hàng.

Chúng tôi làm Gia công các loại biển mica quảng cáo các cách khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng:    
 - Gia công các loại biển mica quảng cáo
dán decal: Phần nội dung được dán bằng decal in mực ngoài trời lên mặt sau của tấm mica, ưu điểm cảu phương án này là giá thành rẻ, hoàn thiện nhanh (trong 1 ngày hoặc trong vài tiếng nếu được yêu cầu)


 - Gia công các loại biển mica quảng cáo khắc chìm: được khắc bằng máy Lazer,  thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng, có thể kết hợp với đèn LED.
 - Gia công các loại biển mica quảng cáo in trực tiếp trên mica: bằng máy 
in UV chất lượng cao của Nhật Bản, độ sắc nét và khả năng thể hiện hình ảnh, hiệu ứng màu là ưu điểm của phương án này.

Sản phẩm Gia công các loại biển mica quảng cáo được khách hàng quan tâm nhiều hơn và thay thế cho các sản phẩm làm từ kính sẽ rất dễ vỡ ,nguy  hiểm ,các sản phẩm làm bằng nhựa dễ rơi vỡ không sáng bóng làm mất tính thẩm mỹ vì vậy sản phẩm làm từ mica đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng về một sản phẩm mang tính chất sang trọng bền đẹp,tính thẩm mỹ cao.

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận

Thêm bình luận