Gia công biển open and cloesd

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Gia công biển open and cloesd

Chất liệu mica hiện nay rất được ưa chuộng bởi độ bền bỉ với thời gian của nó. Biển mica treo xích thông báo giờ đóng, mở cửa hàng, shop thời trang, quán ăn, công ty. Bảng hiệu open close là một vật dụng rất quan trọng tại cửa hàng và chúng còn có thể giúp bạn quảng cáo thêm hình ảnh sản phẩm của công ty bạn.

Bảng hiệu open close được sản xuất 2 mặt nội dung gồm mặt biển open và mặt biển closed. Bảng hiệu open close thường sử dụng trong các cửa hàng để thông báo tình trạng hoạt động , hoặc cần sửa chữa, kiểm kho, sẽ dùng biển closed.

Biển open,close được làm bằng chất mica có tính đặc trưng là trong suốt, độ nóng chảy cao, nhẹ và đẹp mắt. Qúa trình gia công của biển open, close bằng mica rất tỷ mỷ bởi vì chất mica là loại chất khó gia công, đường nét cắt phải thận trọng và công phu vì vậy để làm ra nó mất thời gian mới tại thành sản phẩm

Biển open,close bằng inox, inox mạ đồng được làm bằng những tấm inox đã được gia công và sau khi hoàn thành thì được phủ bột đồng làm tăng nét thẩm mỹ cho tấm biển.

TATAMIMI chuyên cung cấp các loại biển open,close để nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp, góp phần làm cho xã hội văn minh. Các sản phẩm củ chúng tôi đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc, ngoài việc sản xuất biển open,close chúng tôi còn cung cấp các loại biển quảng cáo, kệ mica,chữ mica… rất đẹp và chất lượng cao.

Chữ trên các biển được cắt khắc rất điêu luyện bởi vì inox là loại chất cứng rất khó cắt khắc chữ. Biển open,close có kích thước tầm: 15cmx25 cm và được treo trước cửa làm việc, nơi giao dịch của bệnh viên, ngân hàng, quầy lễ tân.

Mọi nhu cầu khách hàng liên hệ tới TATAMIMI để biết thêm thông chi tiết về sản phẩm  và tư vấn  báo giá phù hợp cho khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo