Gia công biển chức danh bằng công nghệ hiện đại

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Gia công biển chức danh bằng công nghệ hiện đại

Bằng công nghệ hiện đại như công nghệ cắt laser, mài, ghép thành những sản phẩm được thợ chúng tôi tạo ra.Sau đó là công đoạn dán mica để tạo nên sản phẩm bằng keo dán chuyên dụng được sử dụng để dán mica.Chúng tôi có những biển chức danh bằng mica giá cực mềm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn phù hơp với nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Kệ mica của chúng tôi có nhiều mẫu mã đảm bảo chất lượng theo yêu cầu tiêu chuẩn của quý khách hàng.

Biển chức danh là một trong những sản phẩm được thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển chức danh ngày nay được sử dụng khá phổ biển bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trôi hơn.

Ưu điểm của kệ chức danh, bảng chức danh được làm từ Mica có tính bền cao, không dễ vỡ, dễ lau chùi, không bị xước và hỏng hóc. Những kệ chức danh có nhiều mẫu mã khách nhau, nhiều kích thước khác nhau, có thiết kế khác nhau tùy thuộc vào ý muốn của người tiêu dùng

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo