Dùng hộp đựng bánh mica để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Dùng hộp đựng bánh mica để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

 

Hộp đựng bánh ngọt bằng mica được dùng để đặt tại bàn bán hàng, trên quầy bán hàng của các tiệm bánh, cửa hàng bán bánh, để trưng bày, bảo quản các mẫu bánh để khách hàng tiện tham khảo cũng như để bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân gây bẩn sản phẩm. Sản phẩm có nhiều mẫu khác nhau có dạng một tầng có dạng nhiều tầng để có thể để được nhiều sản phẩm. Để sản phẩm phong phú đa dạng hơn chúng tôi có thể uốn theo yêu cầu của quý khách hoặc chúng tôi cũng có thể sản xuất theo thiết kế của quý khách.

Với chất liệu được làm từ Mica, hộp đựng bánh ngọt là sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. CHúng tôi có một số mẫu được trưng bày tại quầy trưng bày của công ty, nếu quý khách muốn đến xem chất lượng và mẫu mã của sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Các cửa tiệm bánh ngọt, bánh sinh nhật thường sáng tạo những mẫu bánh cũng như sản phẩm trưng bày rất đẹp mắt, thu hút khách hàng đặt hàng. Nhất là những bánh sinh nhật nhiều tầng, khay độc lạ phục vụ dịp sinh nhật, đám cưới được trưng bày trên khay mica rất ấn tượng. Càng có nhiều mẫu lạ, đẹp mắt thì quá trình kinh doanh, giới thiệu sản phẩm càng có nhiều khách hàng.

Chúng tôi nhận cung cấp các loại hộp đựng bánh ngọt phù hợp nhất với quý khách hàng. Hộp đựng bánh ngọt được chúng tôi thiết ké khá phù hợp, đảm bảo chất lượng khách đang yêu cầu.

hộp đựng bánh bằng Mica  được thiết kế theo nguyên tắc đẹp và thu hút khách hàng, để sản xuất hộp đựng bánh đẹp cần đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên gia công các sản phẩm bằng Mica. Chất liệu làm bằng Mica có tính chuyên nghiệp cao, hiện đại cùng khả năng sáng tạo của các ...

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo