Dòng sản phẩm mô hình quảng cáo mới lạ

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Dòng  sản phẩm mô hình quảng cáo mới lạ

Mô hình quảng cáo là một sản phẩm thông dụng, thường được các doanh nghiệp, các đại lý, hay các tổ chức cá nhân sử dụng rộng rãi, với mục đích giúp khách hàng dễ nhận biết sản phẩm của mình khi quảng cáo cũng như gây sự chú ý độc đáo đến với từng đối tượng khách hàng .

Mô hình quảng cáo hay còn gọi là standee đang là dòng sản phẩm mới mẻ và độc đáo trong thị trường quảng cáo hiện nay. Nếu tận dụng tốt, mô hình quảng cáo sẽ phát huy rất tốt khả năng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Mô hình quảng cáo trúng thưởng được các nhà quảng cáo sử dụng nhiều trong các kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bến xe, sân bay...vv

có thể bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm mô hình quảng cáo mới lạ, góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình.  Sản phẩm mô hình quảng cáo trúng thưởng chúng tôi cung cấp với đa dạng mẫu mã như: mô hình cô gái Việt Nam Airline, mô hình vietjest, mô hình chìa khóa, mô hình xe máy, mô hình nhân vật hoạt hình,…vv. Với sản phẩm mô hình, quý khách vui lòng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ in ấn theo mẫu có sẵn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo