Đơn vị làm biển quảng cáo uy tín tại Hồ Chí Minh

0 Bởi: TATA MIMI.COM

Đơn vị làm biển quảng cáo uy tín tại Hồ Chí Minh

 TATAMIMI.COM chuyên thiết kế biển quảng cáo đẹp, ấn tương - Thi công lắp đặt biển quảng cáo nhanh gọn - Chuyên nghiệp.

 Vị trí địa điểm kinh doanh là phần nhiều để phát triển nhưng không thể kể đến việc biển quảng cáo cũng là phần quan trọng không kém để đưa cửa hàng đi lên và khách hàng chú ý đến nhiều .Các cửa hàng kinh doanh đều sử dụng biển quảng cáo nổi bật để khách hàng chú ý vì vậy việc làm biển quảng cáo được khách hàng quan tâm và lựa chọn biển phù hợp rất quan trọng. Hiểu được nhu cầu thiết yếu như vậy TATAMIMI.COM  nhận làm biển quảng cáo giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Việc sử dụng biển quảng cáo giúp cho nhà hàng,cửa hàng,…của quý khách trở nên sang trọng hơn,vừa mang tính thẩm mỹ cao bắt kịp xu hướng hiện đại vừa bền đẹp,đơn giản mang vẻ đẹp truyền thống . Biển quảng cáo sử dụng chữ nổi có thời gian sử dụng lâu dài đang dần thay thế cho biển quảng cáo làm bằng phông bạt thông thường dễ bị hư hỏng phải thay mới thường xuyên ,biển quảng cáo chữ nổi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhiều hơn.

Đơn vị làm biển quảng cáo uy tín tại Hồ Chí Minh

Thông thường biển quảng cáo được khách hàng quan tâm nhiều để sử dụng là biển quảng cáo chữ nổi được gắn đèn led ở phía sau nổi bật khi về đêm với hệ thống ánh sáng đèn phù hợp để đạt được hiệu quả cao khi quảng cáo.

Đơn vị làm biển quảng cáo uy tín tại Hồ Chí Minh

Nội dung của biển quảng cáo sẽ là tên biển hiệu,địa chỉ,số điện thoại,logo hình ảnh của cửa hàng,…Phần được khách hàng chú ý nhiều nhất là tên biển hiệu cửa hàng được ghép bởi các chữ nổi với nhau.Mặt sau của chữ nổi sẽ được gắn đèn phía sau để làm sáng một phần chữ,chữ được cắt uốn,tạo hình bằng máy cắt laser,CNC sau đó được phun sơn hoặc phun màu phù hợp. Còn hình ảnh và địa chỉ sẽ được in decal lên  mặt biển.

Kích thước của chữ nổi quảng cáo sẽ thay đổi theo hình ảnh và chữ sao cho phù hợp,thông thường chữ nổi sẽ có độ dày 3-20mm.

Đơn vị làm biển quảng cáo uy tín tại Hồ Chí Minh

Chữ nổi quảng cáo có nhiều chất liệu khác nhau: đồng,inox vàng bóng dùng cho biển công ty,inox vàng xước,inox trắng làm nổi gắn lên mặt đá granis ,aluminium

Đơn vị làm biển quảng cáo uy tín tại Hồ Chí Minh

Đơn vị làm biển quảng cáo uy tín tại Hồ Chí Minh

TATAMIMI.COM còn nhận gia công một số sản phẩm khác như:mài bóng mica,cắt mica theo yêu cầu,thùng phiếu mica,in chữ lên mặt mica,làm vật phẩm quảng cáo,uốn mica,tao hình mica,kệ trưng bày để trong các shop,kệ menu trong siêu thi,…tất cả các sản phẩm bằng chất liệu mica làm theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm đơn vị gia công biển quảng cáo đẹp chắc chắn xin hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

 

Mọi nhu cầu về sản phẩm quý khách liên hệ

=======================

P.kinh doanh Công ty TaTa Mimi

Điện thoại : #tel0932200029

Bình luận

Thêm bình luận

zalo