Đơn vị hàng đầu trong sản xuất hòm thư trái tim

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Đơn vị hàng đầu trong sản xuất hòm thư trái tim

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên gia công mica trong Đài Loan, chuyên cung cấp hòm thư trái tim theo yêu cầu . Với trang thiết bị hiện đại, máy cnc, laser cỡ lớn và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Các sản phẩm hòm thư trái tim chúng tôi cung cấp đều đạt độ chuẩn xác đến từng nét cắt.

Hòm thư trái tim nhiều kích thước có sẵn, hòm thư trái tim với kích thước: cao 30cm* ngang 15cm* sâu 15cm. Hòm thư trái tim có độ dày 2mm đến 8mm. Qúy khách có thể lựa chọn mica màu hoặc mica trong cho sản phẩm hòm thư trái tim. Ngoài những mẫu có sẵn chúng tôi nhận đặt hòm  thư trái tim theo yêu cầu. Hòm thư mica, hòm thư góp ý, hòm phiếu mica. Hòm thư trái tim hoàn toàn từ chất liệu mica Đài Loan,  chính vì vậy hòm thư  rất dễ bảo quản, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Bạn chỉ cần dùng khăn lụa hoặc giấy ăn ướt làm sạch bề mặt thì hòm thư góp ý của bạn luôn ở trạng thái mới ban đầu.

Hòm thư trái tim có in ấn và dán logo thương hiệu được không? Qúy khách hàng hoàn toàn có thể dán logo và thương hiệu lên hòm thư trái tim. Chúng tôi nhận in ấn và thiết kế theo mọi yêu cầu.

Ngoài hòm thư trái tim chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm: hộp thư góp ý mica, cung cấp các loại hòm thư góp ý theo mẫu gia công mica thành hòm thư góp ý, bán hòm thư báo, thùng phiếu hòm thư mica, bảng quảng cáo, hộp tiết kiệm, hòm phiếu mica, hộp sưu tập, hộp thư Mica , thiết kế các loại hộp thư bằng Mica chất lượng tốt cho các siêu thị, ngân hàng, văn phòng .

Hòm thư trái tim hiện nay được sử dụng rất thông dụng. Hòm thư trái tim dùng bỏ phiếu bốc thăm trúng thưởng, hòm thư trái tim dùng để làm hòm thư góp ý, hòm thư trái tim dùng trong lễ ăn hỏi, đám cưới, tân hôn, hòm thư trái tim quyên góp từ thiện hay hòm thư trái tim cho các chương trình trò chơi.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo