Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công kệ mica đế rút tam giác

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công kệ mica đế rút tam giác

 Công ty là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công mica.  Hiện tại chúng tôi đang sản xuất rất nhiều các mẫu menu tam giác,  kệ mica đế tam giác khác nhau, khách hàng có thể tham khảo các mẫu: Kẹp menu để bàn A4, A5, A6, kệ menu cho quán café,  mẫu kệ mica đẹp , mẫu kẹp báo giá , mẫu mica có đèn sáng cho nhà hàng, kệ mica để menu cho quán ăn nhanh với các loại menu tam giác,  kệ mica đế tam giác có đế có thể tháo rời.

Ngoài lý do để bày bán sản phẩm menu tam giác, kệ mica đế tam giác còn là một phương thức để quảng cáo, marketing thương hiệu doanh nghiệp. Menu tam giác, kệ mica đế tam giác được làm từ mica Đài loan, có thể in hoặc dán decal logo, thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Kích thước và kiểu cách hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng. Các loại menu tam giác,  kệ mica đế tam giác chúng tôi cung cấp có giá cả rẻ do được chúng tôi gia công sản xuất với số lượng lớn nhờ công nghệ cắt laser hiện đại, nhờ đó đáp ứng được nhu cầu đặt hàng của khách hàng trong thời gian nhanh nhất mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.


Qúy khách tìm mua kệ mica nhà hàng, cần mua kệ mica menu A4, A5, A6 , hay cần mua kệ mica menu A4 cho quán café, cần mua kệ mica menu A4 có thể dễ dàng thay đổi nội dung, luôn có sẵn sản phẩm kệ mica menu A4 tại kho, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Mọi nhu cầu menu tam giác,  kệ mica đế tam giác, kẹp menu để bàn , kệ menu cho quán café,  mẫu kệ mica đẹp , mẫu kẹp báo giá , mẫu mica có đèn sáng cho nhà hàng, kệ mica để menu cho quán ăn nhanh xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0943 97 1983 hoặc  có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vẫn nhiệt tình

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo