Đơn vị cung cấp tất cả các loại biển làm bằng đồng,inox

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Đơn vị cung cấp tất cả các loại biển làm bằng đồng,inox

 

Nếu bạn đang tìm mua các loại biển làm bằng đồng hoặc inox hãy liên hệ tới  chúng tôi để được tư vấn về các loại sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại biển số nhà ,biển công ty,các huân chương huy hiệu,… được làm bằng đồng, inox.

Các loại biển làm bằng inox được ăn mòn điện phân giúp cho các sản phẩm được làm ra sáng bóng,nhẵn bóng,mịn tạo sự sang trọng,bền đẹp trong từng sản phẩm được tạo ra.

 Biển ăn mòn:Biển được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt, phần nội dung được phun sơn. Hoặc inox được khoét nội dung và gắn nền mầu phía trong.

 Biển in: in trực tiếp lên bề mặt kim loại bằng công nghệ in UV cho độ sắc nét cao hơn tuy nhiên độ bền kém hơn so với ăn mòn.  1 lưu ý của công nghệ in là biển không làm cong được như công nghệ ăn mòn.

 Biển khoét chìm: bề mặt kim loại được khóet tạo nội dung nhờ tấm nền phía sau

Màu sắc nền: Màu vàng đồng, trắng bóng, trắng xước

Thông thường biển công ty thường được khách hàng lựa chọn nhiều hơn chất liệu đồng, do có độ bóng, độ bền cao hơn, không bị xỉn màu theo thời gian. Inox có nhiều màu lựa chọn (màu đồng vàng, màu trắng bóng, trắng xước), đồng thời giá thành thấp hơn cũng là ưu điểm của vật liệu này.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo