ĐƠN VỊ CUNG CẤP HÒM THƯ GÓP Ý THEO YÊU CẦU

0 Bởi: Sóc Witer

Những sản phẩm làm từ chất liệu Mica Đài Loan - là một loại nguyên vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong đời sống con người ngày nay. Mica thường được sử dụng thường xuyên trong quảng cáo, trang trí nội thất. Hòm thư góp ý là sản phẩm có hình dáng cũng như mẫu mã nổi bật ,bắt mắt thu hút người nhìn mang tính thẩm mỹ cao sang trọng.Hòm thư góp ý làm từ chất liệu mica có độ bền cao ,sáng bóng ,không bị phai màu theo thời gian,dễ vệ sinh giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.

Do được làm từ chất liệu Mica, nên nó được sử dụng vượt hơn so với chất liệu bằng thủy tinh,Hòm thư góp ý hình mái nhà, hòm từ thiện, hòm mica theo kích cỡ và mẫu mã khách nhau  là dạng mica trong suốt, không dễ vỡ, không nứt và cách nhiệt tốt.

Thông thường hòm thư ngôi nhà sẽ có kích thước theo thiết kế 26*32*30cm có độ dày 2mm màu trắng sữa.Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu để thay đổi kích thước cho phù hợp.

Hòm thư góp ý ngôi nhà có diện tích bên trong khá rộng để được 100-200 lá thư .Có khóa mở giúp khách hàng tiện khi mở ra sử dụng. Trên mặt của hòm thư góp ý ngôi nhà có thể có nội dung indecal về sự kiện đang diễn ra,tên nhà tài trợ,công ty tổ chức ,…

Hòm thư góp ý cho công ty thường đặt tại nơi dễ nhận thấy, đông người qua lại, được treo cố định trên tường. Hòm thư góp ý thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể, tòa nhà, bệnh viện,…có thể thiết kế hình vuông hoặc hình chữ nhật, có khá nhiều hình dạng đẹp mắt như hình trái tim, hình ngôi nhà,…

Hòm thư mẫu treo tường của chúng tôi có thể treo lên tường một cách dễ dàng quý khách chỉ cần bắt vít lên tường sau đó treo lên là có thể dùng. Đối với mẫu hòm thư góp ý để bàn quý khách chỉ cần đặt lên mặt bàn hoặc mặt phẳng thích hợp.

Khách hàng cần mua các sản phẩm hòm phiếu,hòm phiếu bằng mica hẫy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

TATA MIMI.COM

'today not tomorrow"

Email: sales@tatamimi.com

#tel: 0932.200029 (zalo/viber)

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo