Đơn vị cung cấp biển chức danh cho các công ty

0 Bởi: Sóc Witer

Biển chức danh là biển mà tại các bàn làm việc để nêu lên chức danh của mọi người trong công ty,bộ phận phòng ban.Biển chức danh được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: trong các các sự kiện ,cuộc họp,đại diện ban tổ chức,…Trong các phòng ban thường để các biển chức danh giám đốc,kế toán,biển chức danh đại biển,biển chức danh đại biểu,biển sử dụng trong quốc hội,các cuộc bỏ phiếu,hội đồng ,..đều sử dụng biển chức danh.

Biển chức danh để bàn mica trong làm bằng chất liệu mica trong với kích thước thay đổi theo môi trường làm việc của khách hàng chung tôi sẽ mang đến những sản phẩm phù hợp.

Quá trình sản xuất  biển mica cắt bằng laser hoặc CNC sau đó uốn ,ghép với nhau in ấn ,mài bóng để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh chính xác đến từng mm. Độ dày của biển mica trong các thể khác nhau nhưng thông thường biển dày khoảng 3mm-5mm.

Biển chức danh có nhiều hình dạng khác nhau như: Biển chức danh chữ A, biển chức danh chữ L, biển chữ nhật,biển vuông,… để phù hợp với nhiều vị trí bàn làm việc.

Cấu tạo của biển chức danh để bàn bằng mica tùy từng loại với biển chức danh mica trong đế liền thì gồm 2 phần thân và đế ,phần đế có thể làm bằng mica màu.Với biển chức danh chữ A thì cấu tạo từ 1 miếng mica uốn 2 mặt giống như kệ chữ A.

Ưu điểm nổi bật của biển chức danh là chất liệu từ mica bền đẹp ,sáng bóng,sang trọng,dễ vệ sinh,thời gian sử dụng lâu dài, .. các biển mica nhỏ gọn dễ dàng di chuyển . Đây cũng chính là điểm khác biệt mà khách hàng quan tâm khi sử dụng biển mica thông dụng hơn các loại biển có chất liệu thông thường ,thời gian sử dụng lâu dài giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Nếu quý khách đang có như cầu tìm biển chức danh để bàn mica trong,biển chức danh làm bằng đồng,biển chức danh làm từ inox, biển công an,biển quân đội,biển để bàn,biển để bàn-menu-thực đơn,các kệ bằng mica hãy đến với chúng tôi để tìm những sản phẩm có chất lượng  tốt nhất với mức  giá rẻ . Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng tư vấn các sản phẩm các sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm ,quan tâm. 

TATA MIMI.COM

'today not tomorrow"

Email: sales@tatamimi.com

#tel: 0932.200029 (zalo/viber)

Bình luận

Thêm bình luận

zalo