Đơn vị chuyên cung cấp biển báo giao thông đúng quy cách

0 Bởi: Gạo Writer

Đơn vị chuyên cung cấp biển báo giao thông đúng quy cách

Với chất liệu như:tôn ,aluminium thông thường biển được làm bằng kim loại kí hiệu trên biển được sơn hoặc dán giấy phản quang nhăm phục vụ khi trong điều kiện thiếu ánh sáng.Các biển giao thông ở các tòa nhà,hầm xe với tính chất không để cố định nên thường được làm bằng nhựa các biển sẽ nhẹ dễ dàng di chuyển.TATAMIMI.COM  là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm biển báo, biển quảng cáo làm từ mica. Hiểu được sự cần thiết của các biển báo giao thông để chỉ dẫn ,chỉ đường,cột đèn giao thông,cột đèn tín hiệu cho người tham gia giao thông chúng tôi nhận làm các biển báo giao thông.

Các biển giao thông không giới hạn về kích thước các biển thường khác nhau về mục đích sử dụng và ví trí để biển của các công ty tòa nhà nên có thể thay đổi biển theo yêu cầu. Còn đối với một số biển giao thông trên đường như cao tốc, quốc lộ,.. thì sẽ thiết kế theo mẫu quy định của nhà nước.

Biển giao thông có các dạng khác nhau như:tam giác,tròn,vuông ,chữ nhật để tiện thay đổi cho phù hợp với các nơi mà bạn sử dụng.

Ngoài ra TATAMIMI.COM   còn cung cấp các sản phẩm khác là từ mica như: biển mica dùng trong quảng cáo, thùng mica, kệ mica đựng tài liệu nhận in ấn mọi chất liệu.

Mọi nhu cầu của quý khách đang quan tâm đến các sản phẩm của TATAMIMI.COM   chúng tôi hãy liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm. TATAMIMI.COM  sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo