Đơn vị chuyên cung cấp biển báo giao thông đạt tiêu chuẩn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Đơn vị chuyên cung cấp biển báo giao thông đạt tiêu chuẩn

Biển báo giao thông được dùng các vật liệu dùng làm biển báo an toàn giao thông được sản xuất tole mạ kẽm, nhôm, composite. Biển báo giao thông phản quang được TATAMIMI.COM sản xuất sử dụng màng phản quang và mực in phản quang  đạt tiêu chuẩn và chất lượng giúp phản quang tốt, sắc nét và sử dụng bền nhăm tăng cường độ cảnh báo, làm tăng độ rõ dễ nhận thấy cả ngày và đêm.

Khi chọn mua biển cảnh báo, biển giao thông tùy từng vị trí mà khách hàng có thể chọn chân để dựng biển là các chân kim loại nhỏ để thuận tiện cho việc di chuyển hay cố định biển bằng các chân trụ  dài được cắm dưới đất để đảm bảo độ chắc chắn, độ bền cũng như không bị dịch chuyển hay đổ có thể gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Biển báo giao thông được dùng cả ban ngày lẫn ban đêm vì vậy để các phương tiện và người tham gia giao thông có thể nhận thấy Biển báo giao thông đường bộ biển báo giao thông đường thủy, biển báo giao thông đường sắt,…thì những tấm Biển báo giao thông phản quang, Bieển chỉ dẫn phản quang Biển cấm phản quang đã được đưa vào sử dụng. Biển phản quang là biển gì ? biển phản quang được sử dụng ở bên đường hoặc các vạch chỉ đường khi đi bình thường chúng không phát sáng nhưng khi gặp ánh sáng của đèn pha ô tô, xe máy chiếu vào sẽ phản quang hội tụ tia sáng để người lái xe có thể nhìn rõ biển báo giao thông, ngay từ khoảng cách xa người lái xe đã có thể nhận biết được biển báo phả quang rồi.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo