Điểm bán khung mica treo tường để bàn uy tín

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Điểm bán khung mica treo tường để bàn uy tín

Qúy khách đang có nhu cầu làm khung hình bằng mica, khung poster mica kẹp hình,Khung poster mica treo tường,để bàn  . Qúy khách băn khoăn xưởng chuyên gia công mica cắt theo yêu cầu, nhận lắp đặt, sản xuất, treo lắp khung mica làm Khung poster mica treo tường,để bàn   theo kích thước yêu cầu.

Nhận cung cấp khung poster mica được làm bằng những công ngh tiên tiến như CNC, Laser, ép nhit để đảm bo độ sc nét cao. khung poster mica,biển logo mica trong  thường được gắn trực tiếp vào tường. Nội dung, thường bằng inox, đồng hoặc mica, là những vật liệu có độ bóng đẹp cao, sang trọng. Với một số trường hợp có thể sử dụng Alumi hoặc decal, phun sơn để thể hiện một số màu sắc đặc biệt, không có sẵn. Với quy trình lấy thông tin và yêu cầu về sản phẩm của khách hàng , chuyển sang bộ phận thiết kế chọn ý tưởng phù hợp nhất với sản phẩm. Tiến hành thiết kế ra bản vẽ hoàn chỉnh. Cuối cùng là khâu sản xuất và lắp đặt cho khách hàng. Với quy trình làm việc trên chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm khung poster mica kẹp hình tốt.

Khung poster mica treo tường,để bàn  là một sản phẩm làm bằng mica trong suốt. Thông thường chúng tôi sử dụng 2 tấm mica có độ dầy 3mm, 5mm, nội dung tràn decal. Khung poster mica kẹp hình dễ dàng thay đổi nội dung khi có nhu cầu làm mới. Nội dung tranh được in kỹ thuật số trên PP, decal, giấy ảnh, backlit fim. Mọi nhu cầu mẫu khung tranh Mica- poster Mica vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá tốt .

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo