Điểm bán kệ mica xoay nhiều mặt bằng mica

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Điểm bán kệ mica xoay nhiều mặt bằng mica

 

kệ mica xoay nhiều mặt được làm từ chất liệu mica Đài Loan có độ bền cao,sáng bóng dễ vệ sinh giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.Việc sử dụng kệ mica xoay để dùng đựng tờ rơi ,giấy tờ tài liệu giúp ngăn nắp gọn gàng hơn khi lấy ra sử dụng.

kệ mica xoay nhiều mặt được khách hàng quan tâm nhiều hơn và đang dần thay thế các sản phẩm nhựa thông thường dễ vỡ ,không sáng bóng tính thẩm mỹ thấp. Sử dụng kệ mica xoay đáp ứng đầy đủ cho giúp khách hàng các tính năng cần thiết về tính thẩm mỹ cao và tiện lợi khi sử dụng.

TATAMIMI.COMlà đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có kệ mica xoay.

Cấu tạo của một kệ mica xoay nhiều mặt có đế và thân chính.Thân các mặt mica trong 2mm.Kích thước đế cao 30*ngang 25*sâu 25cm.

Kệ mica xoay sử dụng mica trong là các mặt để tờ rơi sẽ nhì thấy rõ hơn và đế sử dụng mica màu (xanh, đỏ ,đen,..)để mica nổi bật,nhìn đẹp hơn.

Kệ mica xoay thường có 2 loại : kệ xoay được và kệ cố định .Kích thước của các kệ sẽ thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng tham khảo kệ KAS148 có các thông số sau:

-Có 16 ô sử dụng trên một kệ

-Tờ giấy để vào kệ cao 10*ngang 18cm(10*20)cm

-Độ rộng của 16 hộp mỗi hộp 2cm

-Quay kệ bằng tay khi cần lấy theo yêu cầu

- Tiết kiệm không gian

Nội dụng trên mặt kệ có thể là logo công ty,số điện thoại,địa chỉ ,…để khách hàng biết và liên lạc khi cần. kệ mica xoay nhiều mặt có nhiều mặt như: 2 mặt, 3 mặt,4 mặt,5 mặt, với nhiều các ô để tài liệu, tờ rơi .

TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm khác như :vòng quay trúng thưởng,hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện,biển quảng cáo,standee và nhận in ấn các chất liệu.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo