Điểm bán giá standee chữ X lấy ngay

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Điểm bán giá standee chữ X lấy ngay

Khi Quý khách đặt standee nên xác định vị trí trưng bày là loại trong nhà hay ngoài trời để có thể lựa chọn chính xác, vì loại standee ngoài trời có cấu tạo vững chắc hơn loại trong nhà và thường được làm bằng inox để có thể chịu được lực cản của gió mạnh, loại này có giá thành cao hơn nhiều so với loại trong nhà.

Một trong những ưu điểm nổi bật của giá standee là thiết kế nhỏ gọn,tinh tế và đẹp mắt cho việc quảng cáo .Ngoài ra giá standee giá khách hàng chủ động mà từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng,thuận tiện, có thể thay thế có bản quảng cáo nhanh chóng mà không gặp khó khăn gì.TATAMIMI.COM chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm có khả năng thiết kế nhiều đơn hàng theo yêu cầu của quý khách.

Standee chữ X có giá bán rẻ với cấu trúc chữ X,standee banner cố định cứng cáp ở khung sườn là bằng hợp kim dày và nhựa ABS. ƯU điểm thích hợp để nơi đông người,ngoài trời,gió mạnh,..

Khi dùng  Standee bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160 cm lên đến 180 cm hoặc giảm về kích thước bất kỳ mà bạn muốn . Sự thay đổi dựa vào các trục ống hoạt động theo cách nén khí của Standee bằng cách mở và xoay theo chiều ngược của 2 trục trên và dưới .

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo