Điểm bán các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Điểm bán các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu

Với chất liệu Mica trong suốt cao cấp, chúng có thể tạo ra những thiết kế linh hoạt như mong muốn của quý công ty đồng thời có thể in logo, tên thương hiệu và thông điệp muốn gửi gắm lên chúng, món quà đó tuy nhỏ, đơn giản nhưng thể hiện được tấm lòng cũng như thông điệp mà doanh nghiệp gửi đến người được tặng

Sản phẩm mica được chúng tôi hoàn thiện với chi tiết gia công hoàn hảo nhất, các công đoạn hoàn toàn tự động, chất lượng tốt nhất.Liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm gia công mica, quà tặng mica chuyên nghiệp, sang trọng mà giá cả phải chăng. Nhận gia công tất cả các sản phẩm theo mẫu mã thiết kế và số lượng.

Quà tặng, Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức rất đẹp cả về hình dáng lẫn ý nghĩa, thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

Các vật phẩm có thể được làm quà tặng như bằng khen, cup lưu niệm, cờ lưu niệm….quý khách có thể đặt làm theo mọi nhu cầu của khách hàng. Những mẫu mã của chúng tôi luôn đáp ứng được những tiêu chí bền đẹp, sang trọng từ hình thức đến mẫu mã của quý khách hàng.

Ngày nay quà tặng, quà kỉ niệm, kỉ niệm chương rất phong phú và đa dạng. Nhưng với những món quà tặng dùng chất liệu mica thì có 1 nét rất riêng mà không chất liệu nào có được.Nội dung của các sản phẩm quà tặng bằng mica hay các mẫu sản phẩm kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica tốt có thể được in UV  hoặc có thể khắc lazer trên đó.

Với công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm TATAMIMI.COM luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Những sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng nhu cầu, sự phù hợp đối với quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo