Địa chỉ uy tín mua tấm Mica

0 Bởi: Sóc Witer

Địa chỉ uy tín mua tấm Mica

Mica tấm của TATAMIMI.COM cung cấp luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng tốt nhất, giá rẻ, chủng loại đa dang màu sắc phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

TATAMIMI.COM là một trong những vật liệu thường được sử dụng trong việc làm những bảng hiệu, bảng quảng cáo cũng như các trong việc trang trí nội ngoại thất.

Mica tấm được thay thế các vật liệu xây dựng khác bởi các tính năng vượt trội như độ bền, độ đàn hồi rất cao. Sản phẩm tấm mica rất dễ cắt và tạo hình nên có thể tạo hình đa dạng, phù hợp bởi sự lựa chọn của người Việt Nam và nhu cầu mua sắm của quý khách hàng

Với những tính năng như nhẹ, cứng, khó gãy vỡ, Mica Đài Loan có thể dễ dàng gia công, cắt khắc thành những sản phẩm đa dạng và có tính ứng dụng cao.

Hơn thế nữa, mica Đài Loan có thông số kỹ thuật luôn được đảm bảo, sai số ít, những sản phẩm được làm từ chúng có chất lượng và độ bền chắc theo thời gian. Hiện nay, TATAMIMI.COM là Đại lý cung cấp các nhãn hiệu mica Đài Loan với số lượng sỉ và lẻ cho cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu

Với độ dày của tấm mica từ 2mm đến 30mm, với nhiều màu sắc và chủng loại khác nhau để khách hàng chọn lựa để phù hợp cho những mục đích khác nhau.

Mica Đài Loan của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng  (mica Chochen).

Mica tấm được sử dụng để làm các biểu trưng, quà tặng, móc khóa, lô gô, chữ nổi, chữ chìm. Tấm mica được sử dụng tại các bảng hiệu hộp đèn, biển hiệu, bảng chỉ dẫn mica, bảng hiệu đèn led..

TATAMIMI.COM là đơn vị đã nhiều năm trong việc quảng cáo, in ấn, sự kiện. Đơn vị chúng tôi có nhiều mẫu mã với tay nghề của thợ thiết kế đã nhiều năm kinh nghiệm. Bằng việc sử dụng các trang thiết bị công nghệ cao, có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cho ra đời các sản phẩm nhiều mẫu mã, nhiều hình dáng đa dạng, ứng dụng rất hữu ích trong đời sống của con người.

Từ những tấm Mica, chúng tôi gia công thành các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm làm ra phải trải qua quá trình ra công bằng máy cắt CNC, Laser, sau đó sử dụng keo dán chuyên dụng để tạo thành sản phẩm làm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng thiết kế, gia công các sản phẩm bằng Mica phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách. Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiêt tình.

TATAMIMI.COM

Địa chỉ : 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.6299.1987- 09322.00029

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Mail: tatamimishop@gmail.com

Website: www.tatamimi.com

Skype: sales@tatamimi.com      

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo