Địa chỉ nhận làm biển sô nhà mica lấy nhanh

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Địa chỉ nhận làm biển sô nhà mica lấy nhanh

Biển số nhà thường được khắc tên thông tin số nhà và tên đường lên đó, cũng có thể dán chữ nổi kim loại lên bề mặt. Biển số nhà được làm theo kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng, no không có kích thước chuẩn.

Ưu điểm của các sản phẩm được làm từ Mica thường bền, đẹp, sử dụng lâu. Hình thức của các biển số nhà được làm từ Mica thường đẹp và có tính thẩm mĩ, giá thành rẻ hơn các chất liệu khác, dễ lau trùi, không xước, không gỉ.

Tuy nhiên hiện nay các biển số nhà bằng Mica thường dần thay thế các loại biển số nhà khách bởi nó có tính thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển số nhà bằng Mica thường được sử dụng tông nền xanh, chữ trắng. Loại biển này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển số nhà trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua những sản phẩm biển số nhà với chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và độ bền đẹp. Tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, công ty biển số nhà là địa chỉ uy tín gia công các mẫu biển số nhà với thiết kế thanh lịch, bắt mắt và có chất lượng tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo