Địa chỉ in PP trong nhà,ngoài trời giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh

0 Bởi: Gạo Writer

Địa chỉ in PP trong nhà,ngoài trời giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh

TATAMIMI.COM chuyên in PP trong nhà,in PP ngoài trời cho các chương trình quảng cáo, truyền thông, sự kiện, của các công ty,doanh nghiệp. Cung cấp dịch vụ in PP cho công ty lấy ngay đưa ra các giải pháp in ấn giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với xưởng in hiện đại các thiết bị in ấn thường xuyên được nâng cấp. TATAMIMI.COM cung cấp dịch vụ  in PP ,in bạt hiflex,in backlit film,in decall,in ấn phong bì, in ấn danh thiếp, cardvisit cho công ty luôn mong muốn đem lại  cho quý khách  những sản phẩm in ấn, bản in đẹp nhất, chi tiết rõ ràng nhất, có thể làm hài lòng bất cứ những khách hàng khó tính.

Chúng tôi sử dụng mực nước thương hiệu Dye để in PP trong nhà. Ngoài ra, chúng tôi còn phủ thêm 1 lớp laminate bóng hay mờ nhằm bảo vệ lớp mực, chống trầy xước, cũng như gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm in PP trong nhà.in PP trong nhà thường được dán vào kính văn phòng công sở, đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường, in Poster quảng cáo, in tranh ảnh trang trí gian phòng của gia đình hay treo trưng bày trong các triển lãm.

in PP ngoài trời thường được dùng cho những poster quảng cáo, những sự kiện diễn ra với thời gian dài, chất liệu giấy in và mực in phải thách thức được thời gian.Mực được sử dụng in PP ngoài trời là dòng mực dầu Pigment có thể “dãi nắng dầm mưa”, đương đầu với ánh sáng mặt trời và thời tiết khắc nghiệt. Đây là loại mực chuyên dụng để quảng cáo ngoài trời.

Với dịch vụ in PP trong nhà,in PP ngoài trời lấy nhanh, khách hàng được duyệt mẫu qua mail trước khi đặt in PP.Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.Các sản phẩm in ấn sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại.

Mọi nhu cầu in ấn,in PP trong nhà,in PP ngoài trời . Hãy liên hệ TATAMIMI.COM để sử dụng dịch vụ in ấn, thiết kế chuyên nghiệp sản phẩm mẫu mã đa dạng phong phú giá thành hợp lý.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo