Địa chỉ in cờ các loại lấy nhanh chất lượng tốt nhất

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Địa chỉ in cờ các loại lấy nhanh chất lượng tốt nhất

Ngày nay với sự giúp sức hệ thống máy in hiện đại việc in ấn trở nên dễ dàng hơn, hình ảnh rõ ràng sắc nét,in lên các loại vải không bị nhòe mang tính thẩm mỹ cao,giá rẻ, đảm bảo chất lượng .

Các sản phẩm cờ được làm từ vải lụa hay vải siêu bóng cờ được in ấn lên vải.Cờ được sử dụng nhiều trong các mùa lễ hội,chương trình sự kiện,hội chợ,ngày lễ lớn ,…đều không thể thiếu .Trong các giải đấu giao hữu hoặc các giải đấu quan trọng cũng sử dụng để làm cờ lưu niệm hay cờ để trao giải với nội dung trao giải như ban tổ chức ,đơn vị tổ chức,đơn vị tài trợ,tên giải.

Khách hàng có thể lựa chọn các loại cờ khác nhau với màu sắc(xanh,đỏ,tím ,vàng ,cam) và nội dung theo thiết kế hoặc thay đổi theo khách hàng.Sản phẩm có nhiều kiểu dáng khác nhau như: cờ hình vuông,cờ hình chữ nhật,cờ tam giác,….để khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Cờ rất đa dạng với hình ảnh nội dung là logo tên công ty,tên lễ hội, sử dụng để trao giải đấu,…chúng tôi in ấn trực tiếp,logo ,thương hiệu lên cờ để vừa mang tính chất trang trí vừa mang tính quảng bá,giới thiệu hình ảnh.. Chúng tôi nhận in ấn các loại cờ có hình thức đẹp mắt và không làm mất đi văn hóa truyên thống dân tộc.

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mica và nhận in cờ các loại  Chúng tôi nhận in ấn các loại cờ như: cờ đuôi nheo,cờ tam giác,cờ tổ quốc,băng rôn,cờ đảng,cờ lưu niệm,….

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo