Địa chỉ hút nổi quả cầu với công nghệ máy móc mới nhất

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Địa chỉ hút nổi quả cầu với công nghệ máy móc mới nhất

Địa chỉ hút nổi bán cầu với công nghệ máy móc mới nhất, cùng đội ngũ  nhân viên thi công nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi nhận gia công hút nổi mica theo mọi yêu cầu.hút nổi bán cầu với đa dạng hình dạng : Hình tròn,  Hình vuông, hình elip, hình cầu, hình chữ nhật, hình tròn.. với công nghệ hút nổi mica lõm, lồi…Chúng tôi nhận hút nổi quảng cáo theo yêu cầu thiết kế + kích thước của khách hàng với nhiều mẫu mã như:Làm bảng hiệu hộp đèn mica ép nổi mọi kích thước, làm chữ nổi mica hút ép nổi, làm logo mica hút ép nổi, gia công mọi thiết kế liên quan đến mica hút nổi theo yêu cầu như: trang trí nhà hàng, khách sạn, phòng Karaoke, quán Bar….vv

Trên thực tế, hút nổi bán cầu là một loại hình quảng cáo vừa mới được xuất hiện trong vài năm trở lại đây trên thị trường vừa mới lạ lại vừa quen thuộc với nhiều người dân. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đều là những người trẻ tuổi, luôn nắm bắt được xu hướng phát triển này, không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm lạ mắt nhất, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, gây được sự chú ý cho người xem ngay từ giây phút đầu tiên. Điểm đặc biệt mà hộp đèn mica hút nổi có được là có gấp viền cong rất thẩm mỹ, bên trong hộp đèn được lắp hệ thống đèn chiếu sáng ra 2 mặt ngoài càng tăng thêm vẻ sang trọng, thu hút hơn.

Đơn vị hút nổi bán cầu  tự hào sở hữu cho mình một xưởng sản xuất với đội ngũ thiết kế được lựa chọn có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và luôn cập nhật những xu hướng mới trên thế giới, đội ngũ nhân viên lành nghề và được đầu tư đầy đủ trang thiết bị. Chúng tôi sẽ giúp bạn giúp bạn có một mẫu thiết kế thật sự bắt mắt, độc đáo, có chất lượng sản phẩm cao cấp theo đúng như mong muốn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo