Địa chỉ đặt hòm phiếu lấy nhanh

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Địa chỉ đặt hòm phiếu lấy nhanh

 Hòm mica đựng phiếu bầu cử, hòm mica đựng phiếu bầu cử ở khu phố, hòm mica đựng phiếu bầu cử trong cơ quan, hay cũng có thể dùng hòm mica đựng phiếu bốc thăm trúng thưởng, dùng hòm mica để đựng tiền ủng hộ trong các cửa hàng, hòm mica đựng tiền trong các buổi quyên góp từ thiện tại các địa điểm,… Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm hòm phiếu lấy nhanh với mức giá cả phải chăng trên thị trường, để biết thông tin cụ thể về sản phẩm như hình ảnh, giá cả, giao hàng, vận chuyển hàng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được cung cấp những thông tin mình cần.

Hòm phiếu mica trong có thể nhìn thấy bên trong, nếu quý khách muốn những gì quý khách đựng bên trong không thể nhìn thấy chúng tôi có thể dán hình ảnh bên ngoài hoặc có thể sản xuất mẫu hòm từ mica màu, mica trắng sữa,…Nếu quy mô chương trình của quý khách nhỏ với số lượng người tham gia ít quý khách có thể lực chọn những mẫu hòm nhỏ 20cm, 25cm của chúng tôi để phù hợp hơn. Đối với số lượng người tham gia lớn chúng tôi có cung cấp một số mẫu hòm với kích thước lớn hơn để thuận tiện cho quý khách khi sử dụng.

Những sản phẩm Hòm mica đựng phiếu được sử dụng khá nhiều hiện nay đây là vật dụng không thể thiếu trong các cuộc bầu cử ở các cơ quan, đơn vị khác nhau nếu o có nó buổi bầu cử, hoạt động bầu cử không thể tiến hành được. có những mẫu được bán sẵn tại công ty chúng tôi, kích thước phổ biến là 20*20, 25*25, 30*30, 40*40, những kích thước khác có thể đặt hàng theo yêu cầu và không giới hạn số lượng. hòm phiếu trái tim có chiều cao khoảng 120cm, chiều rộng là 60 cm, sâu 20cm, chân hòm có thể làm bằng gỗ , ốp khung alu, màu sắc, hình dạng có thể căn cứ theo yêu cầu của quý khách để sản xuất cho phù hợp.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo