Địa chỉ cung cấp tấm mica đài loan số lượng lớn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Địa chỉ cung cấp tấm mica đài loan số lượng lớn

Sản phẩm Mica tấm của chúng tôi được gia công thành nhiều các sản phẩm. Tấm Mica của chúng tôi có màu trong sản xuất từ mica không màu và hộp mica nhiều màu được sản xuất từ tấm mica các màu sắc đa dạng khác như  tấm mica màu đỏ, tấm mica màu xanh, tấm mica màu đen, tấm mica màu cam, tấm mica màu hồng, tấm mica màu tím,…

Tấm nhựa Mica Đài Loan là một trong những sản phẩm được ứng dụng cao, sử dụng để làm các phòng sạch, sản phẩm đựng linh kiện điện tử, chế tạo máy móc, dùng để trưng bày giúp cho ngành quảng cáo. Với ưu điểm nổi bật là cường độ cao, khả năng xuyên sáng đến 94% ben mặt tấm Mica không bị hắt bui sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng.Mica là một trong những loại nhựa dẻo, có nhiều công dụng như có thể thay thế tính cường lực và làm hộp đèn, làm biển quảng cáo.Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp phân phối tấm Mica chống tĩnh điện với độ dày 3mm, 5mm, 8mm và 10mm. Với trữ lượng kho Mica dồi dào, độ dày và màu sắc đầy đủ sẽ đáp ứng mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn, giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Cắt khắc mica tấm lớn, mica đài loan trong và màu giá rẻ, chất lượng đảm bảo trên toàn quốc , chúng tôi là địa chỉ chuyên nhận gia công mica tấm, mica ống, gia công mica thành kệ mica, khung tranh mica, biển mica, hòm phiếu mica, hòm thư góp ý mica,… theo yêu cầu.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo