Địa chỉ bán mica tấm sỉ và lẻ

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Địa chỉ bán mica tấm sỉ và lẻ

Mica tấm được thay thế các vật liệu xây dựng khác bởi các tính năng vượt trội như độ bền, độ đàn hồi rất cao. Sản phẩm tấm mica rất dễ cắt và tạo hình nên có thể tạo hình đa dạng, phù hợp bởi sự lựa chọn của người Việt Nam và nhu cầu mua sắm của quý khách hàng

Với chiều dày 2mm, chiều rộng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, tấm mica gương thường được làm bảng quảng cáo, làm biển số nhà, làm biển hiệu hay logo công ty, thương hiệu hoặc nó cũng có thể được dùng để trang trí phòng khách, showrom. Nó mang tính thẩm mĩ cao, những mẫu mã được thiết kế từ mica có ưu điểm vươt trội so với thủy tinh bởi nó có tính thẩm mỹ,có tính bền, cách điện tương đối tốt và dễ lau trùi.

Trải qua quá trình gia công, cắt, ghép để có được những sản phẩm tấm mica gương phù hợp với nội dung cũng như hình dáng, chất liệu. Để có được những sản phẩm đó, thợ của chúng tôi từ khâu chuẩn bị nguyên liệu tới khâu hoàn thành để có được những sản phẩm theo ý muốn của quý khách hàng.

Mica gương hàng Đài Loan có lớp tráng gương được tráng kỹ lưỡng với độ bóng tốt và độ phẳng cao, lớp tráng gương của mica gương hàng Đài Loan có độ bền cao, ngoài ra nhựa acrylic Đài Loan trong suốt tốt lâu đục màu nên thời gian sử dụng của tấm mica tráng gương Đài Loan không thua kém gì kính.Mica Đài Loan của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng  (mica Chochen).

Mica tấm được sử dụng để làm các biểu trưng, quà tặng, móc khóa, lô gô, chữ nổi, chữ chìm. Tấm mica được sử dụng tại các bảng hiệu hộp đèn, biển hiệu, bảng chỉ dẫn mica, bảng hiệu đèn led..

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo