Địa chỉ bán biển số nhà giá rẻ

0 Bởi: Sóc Witer

Địa chỉ bán biển số nhà giá rẻ

 

Biển số nhà, biển số công ty, biển số nhà bằng mica  có rất nhiều loại, nhiều chất liệu khác nhau: biển số nhà inox, biển số nhà bằng gỗ, biển số nhà bằng inox giả đồng…với đa dạng kích thước cho khách hàng lựa chọn, có thể là hình vuông, hình chữ nhật , hình bông hoa, hình thoi…

 

Biển số nhà, biển số công ty, biển số nhà bằng mica được dùng cho các nhà dân,Biển số nhà, biển số công ty, biển số nhà bằng mica  của công ty TATAMIMI.COM được người tiêu dùng tin dùng và sử dụng nhiều

Biển số nhà Với 2 loại chất liệu Mica trong 5mm / tấm aluminium xước 3mm .Kích thước tổng Cao 15cm/ dài 30 cm chữ dán decal .

 

Biển số nhà làm bằng mica , inox đều có ưu điểm riêng của nó.Biển số nhà bằng mica được ưa dùng bởi vì đặc tính của nó là khó bị nóng chảy bởi nhiệt độ ngoài trời, dễ lau chùi, không bị rỉ hay ẩm mốc gì.

 

Biển số nhà bằng inox hoặc inox giả đồng có đặc tính cứng,khó có thể bị méo nếu như vật khác va vào, được làm bằng inox giá thành cũng rẻ nhưng lại tuổi thọ lâu bền hơn so với  các loại sắt.Biển số nhà, biển số công ty, biển số nhà bằng mica  được để ngoài trời nên cần phải làm bằng các chất liêụ chống bào mòn của thời tiết, khí hậu, có độ nóng chảy cao, nên chúng tôi nghĩ nên thiết kế biển số nhà bằng chất liệu inox hoặc mica vì nó đều có những ưu điểm đó, thông thường biển số nhà  bằng mica sẽ có tuổi thọ trên 10 năm doanh nghiệp, các tập thể để dùng cho việc đánh số nhà.

 

Biển số nhà thường được làm từ tấm mica màu xanh dương ,số nhà và địa chỉ được in màu trắng nổi bật trên mặt tấm mica. Và hình dạng thông dụng hiện nay là biển số nhà hình vuông, hình chữ nhật được gắn trước cổng nhà.

 

 Tuy nhiên nhiều gia đình còn quan tâm đến từng chi tiết trên biển số nhà theo phong cách, gu thẩm mĩ và đẳng cấp  của gia đình. Để đáp ứng được mong muốn đó,công ty chúng tôi nhận thiết kế các biển số nhà theo yêu cầu .Do được gắn bên ngoài nhà nên các gia chủ rất quan tâm đến chất lượng của biển số nhà.

 

Khách hàng đang muốn tìm mua biển số nhà hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và biết thêm thông tin.

 

TATAMIMI.COM

Địa chỉ : 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.6299.1987- 09322.00029

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Mail: tatamimishop@gmail.com

Website: www.tatamimi.com

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo