Đầu tháng mica tấm các loại lại về số lượng lớn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Đầu tháng mica tấm các loại lại về số lượng lớn

 

Đầu tháng chung tôi nhập hàng một số lượng lớn mica tấm đài loan để cung cấp ra thị trường đầy đủ mẫu mã.Sản phẩm mica tấm bán sỉ và lẻ trên toàn quốc .Có các loại mica tấm trong suốt và các màu thông dụng từ các hãng sản xuất mica nổi tiếng.Đây là 1 loại vật tư cần thiết cho quảng cáo trang trí và trong xây dựng.

Với chất liệu là làm từ mica Đài Loan sáng bóng bề mặt phẳng mịn,chịu được nhiệt độ cao,chống ăn mòn,không thấm nước,… giúp khách hàng trang trí nội thất trong gia đình bền đẹp,dễ dàng vệ sinh,tiết kiệm chi phí trong thời gian sử dụng không phai thay mới và sửa chữa.

Với những ưu điểm nổi bật của mica tấm khách hàng đang có xu hướng chuyển sang sử dụng các sản phẩm bằng mica ngày càng nhiều như các biển quảng cáo ,kệ đựng tài liệu,..

Mica tấm được ứng dụng trong nhiều đời sống như:làm biển quảng cáo,trang trí nội thất trong gia đình,… Nhận thấy  nhu cầu thiếu yếu của khách hàng Kích thước của tấm mica thay đổi theo khách hàng.

Mica tấm có thể làm từ mica màu,mica trong và mica trắng sữa với các nội dung của mica tấm thường là hình vẽ trang trí,số điện thoại tên công ty,tên logo ,thương hiệu…

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận