Đặc điểm của kẹp pop đế nhựa

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Đặc điểm của kẹp pop đế nhựa

Nhận cung cấp cho các đại lý, và bán lẻ từ 1 đến nhiều sản phẩm theo yêu cầu. Mẫu mã và chất lượng hàng hóa luôn đáp ứng sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Kp pop đế nha là sn phm được s dng rt ph biến ti các bàn tiếp tân nhà hàng, ngân hàng, siêu th,. đây là nhng v trí không có ch để có th kp vào thì gii pháp dược la chn là dùng loi kp quảng cáo có đế để bàn.

Vic s dng kp pop va mang li tính thm m cao va giúp tăng doanh s bán hàng.Đây cũng chính là chiến lược qung cáo,báo giá thu hút người tiêu dùng khi mua hàng.

Được làm t mica kp pop bn đẹp,sáng bóng,nh gn không tn nhiều diện tích ở nơi có không gian hẹp, giúp khách hàng khi sử dụng kẹp chắc chắn hơn cố định được vị trí bảng giá không bị rơi.

Kẹp pop đế nhựa là một sản phẩm quảng cáo để bàn được làm từ nhựa mica với phần đầu là đầu kẹp và phần đế là tấm đế nhựa tròn. cung cấp các loại kẹp pop, kẹp wobbler trên toàn quốc.

Kẹp Pop là một trong những sản phẩm được chúng tôi thiết kế với giá rẻ, theo yêu cầu, phù hợp với nhu cầu chất lượng của quý khách hàng. Chúng tôi có những sản phẩm kẹp pop có đế để bàn và các kẹp pop phù hợp với yêu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo