Cúp quà tặng bằng mica trong suốt

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Cúp quà tặng bằng mica trong suốt

Cúp quà tặng thường được chúng tôi làm bằng pha lê, thủy tinh với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, là sản phẩm mang ý nghĩa tinh thần cao, để vinh danh lưu giữ kỉ niệm, thời gian của các cá nhận, tập thể, doanh nghiệp, cơ quan, trường học vào một thời khắc ý nghĩa, quan trọng nhất.

Ở những sự kiện thuần túy dân dã hơn, Cúp quà tặng gỗ là một lựa chọn hợp lý bởi nó mang những nét đẹp tự nhiên, mang ý nghĩa thân thiện với môi trường.Cúp quà tặng  có thể được làm theo mẫu mã phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có thể uốn, khắc lên trên Cúp quà tặng tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cúp quà tặng được thiết kế sang trọng, bắt mắt có thể thiết kế theo hình dánh khác nhau, trên kỉ niệm có tên cá nhân, tập thể, doanh nghiệp, logo theo yêu cầu với giá rẻ. Để đảm bảo nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi là đơn vị luôn làm theo thiết kế của khách hàng.

Cúp quà tặng là vật phẩm có hình thức rất đẹp cả về hình dáng lẫn ý nghĩa, thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

Tùy từng dịp cụ thể mà các loại Cúp quà tặng được chọn sao cho phù hợp, kỷ niệm chương pha lê,kỉ niệm chương thủy tinh, kỉ niệm chương mica, kỷ niệm chương gỗ đồng cao cấp sẽ phù hợp với những sự kiện mang tính chất hiện đại và sang trọng như hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm trọng đại.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo