Cúp quà tặng bằng mica đẹp,sang trọng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Cúp quà tặng bằng mica đẹp,sang trọng

Cơ sở sản xuất kỷ niệm chương hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công như in, khắc làm kỷ niệm chương. Tùy từng dịp cụ thể mà các loại Kỷ Niệm Chương được chọn sao cho phù hợp. Kỷ Niệm Chương Pha Lê - Gỗ - Đồng cao cấp sẽ phù hợp với những sự kiện mang tính chất hiện đại và sang trọng như hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm trọng đại,...

Kỉ niệm chương được chúng tôi gia công, in ấn theo nhu cầu. Từ tấm mica nguyên tấm, trải qua quá trình gia công sử dụng máy laser, CNC công nghệ cao kệ mica được thiết kế thành các hình dáng khác nhau tùy thuộc vào kích thước và mẫu mã mà quý khách muốn đặt hàng.

Được thiết kế khá phù hợp, đẹp mắt nên kỉ niệm chương luôn là vật phẩm quý giá trao đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đem đến cho quý khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất.

Những mẫu có kiểu dáng cạnh thích hợp trong tặng khen thưởng, quà tặng sự kiện vinh danh... chúng mang tính đoàn kết và biểu dương cao. Với kiểu dáng bo tròn, để tận dụng được độ sáng trắng của mica, người ta thiết kế chúng như hình ảnh những tảng băng, với nhiều góc lỗi lõm và kết hợp những chi tiết đơn giản trên bề mặt kỷ niệm chương.Kỷ niệm chương quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp tại thị trường Hồ Chí Minh có tiềm năng rất lớn, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đều có nhu cầu tặng quà cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo