Cup Lưu niệm-kỉ niêm chương giá rẻ

0 Bởi: Sóc Witer

Cup Lưu niệm-kỉ niêm chương giá rẻ

Cúp - kỷ niệm chương  mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng rất thích hợp là một biểu tượng của chiến thắng, biểu tượng của lòng tri ân. Chiếc cúp - kỷ niệm chương sẽ là một phần thưởng tuyệt vời cho những ai được nhận trong các sự kiện, cuộc thi... Bởi nó không chỉ mang vẻ đẹp bên ngoài mà còn là niềm tự hào của người được trao tặng

 

Kỉ niệm chương được chúng tôi gia công, in ấn theo nhu cầu. Từ tấm mica nguyên tấm, trải qua quá trình gia công sử dụng máy laser, CNC công nghệ cao kệ mica được thiết kế thành các hình dáng khác nhau tùy thuộc vào kích thước và mẫu mã mà quý khách muốn đặt hàng.

 

Sử dụng chất liệu Mica Đài loan, pha lê, thủy tinh chúng tôi có thể gia công thành các mẫu mã đẹp theo yêu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi muốn cung cấp luôn đảm bảo chất lượng của quý khách hàng.

 

Với đặc thù của chất liệu này là dễ tạo hình, dễ thiết kế kiểu dáng nên việc thể hiện ý tưởng thông qua nó là điều hoàn có thể.Hiện nay các đơn vị cung cấp các sản phẩm Mica khá phổ biến, thế nhưng không phải tất cả đều có chất lượng cao

 

được chúng tôi gia công, in ấn theo nhu cầu. Từ tấm mica nguyên tấm, trải qua quá trình gia công sử dụng máy laser, CNC công nghệ cao kệ mica được thiết kế thành các hình dáng khác nhau tùy thuộc vào kích thước và mẫu mã mà quý khách muốn đặt hàng.

Bạn đang cần tìm cho mình những món quà tặng sang trọng, lịch sự với mục đích để làm :quà tặng hội nghị, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng, quà tặng cuối năm, quà tặng tình yêu, quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,... Với chất liệu theo yêu cầu, quý khách có thê đặt cho mình những kỉ niệm chương long lanh, sang trọng kỷ niệm chương.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo