Cung ứng hộp đèn siêu mỏng tại Hồ Chí Minh

0 Bởi: Sóc Witer

               

Hộp đèn siêu mỏng có cấu tạo gồm: Khung sườn được làm từ nhôm cao cấp để tạo nên độ mỏng cho hộp đèn, bên trong là tấm mica dẫn sáng trong có các đường caro để phủ ánh sáng khắp các bức tranh. Đèn led sử dụng gắn quanh tấm mica dẫn sáng, loại led thường dùng là các led siêu sáng 12V. Nội dung là các tấm backlis film được in kỹ thuật số bởi ưu điểm về độ xuyên sáng tối ưu mà nó đem lại.

 

Do nhu cầu ngày càng phát triển, biển hộp đèn siêu mỏng ngày càng được cải tiến của loại biển hộp đèn thông thường. Với mẫu mã sang trọng, đẹp mắt, tiết kiệm điện, có thể thay đổi hình ảnh quảng cáo khiến cho biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít đang chiếm được lòng tin của người dùng. Vì vậy TATAMIMI.COM  nhận cung cấp các biển hộp đèn để đáp ứng nhu cầu thiết yêu của mọi người trong cuộc sống.Ứng dụng mà chúng ta thường thấy nhiều nhất đó là biển quảng cáo như là khung poster sáng ở rạp chiếu phim,sân bay,nhà ga,…

 

Kích thước khá mỏng của nó mà người ta gọi đây là hộp đèn siêu mỏng, thực chất đây là một dạng tranh led, nhờ một loại mica dẫn sáng đặc biệt giúp hộp đèn có độ sáng đều mà không cần quá nhiều led gây chiếm diện tích về độ dày.

Biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít được sử dụng chất liệu Mica trong kết hợp với đèn Led làm tôn lên vẻ đẹp của biển hộp đèn. Biển hộp đèn thường được dùng trong các hoạt động quảng cáo với ưu điểm tiết kiệm không gian và diện tích, dễ thay đổi và di chuyển khi cần thiết.

 

 

Biển hộp đèn được sử dụng tại các nhà ga, sân bay, trong thang máy, cửa hàng thời trang, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim …làm tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm của bạnBiển hộp đèn siêu sáng led  là biển quảng cáo được sử dụng ánh sáng của các loại đèn khác nhau để làm nổi bật những tấm biển poster, áp phích hay là tấm blacklist nổi bật và trở nên bắt mắt hơn.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo