Cung cấp vòng quay trúng thưởng để đất

0 Bởi: Sóc Witer

Cung cấp vòng quay trúng thưởng để đất

Vòng quay trúng thưởng có 2 loại là vòng quay để bànvòng quay để đất.Vòng quay để bàn thường có kích thước thấp hơn các loại vòng quay để đất. Chúng tôi  cung cấp  vòng quay trúng thưởng giá rẻ toàn quốc. Chúng tôi có những mẫu có sẵn và những mẫu đặt theo yêu cầu.

Vòng quay trúng thưởng thường được sử dụng ở các buổi hội chợ, các trung tâm thương mại, các siêu thị, các sự kiện. Hầu hết ở các sự kiện chúng ta đều có một số dụng cụ không thể thiếu trong đó không thể không nhắc đến vòng quay trúng thưởng. Các sản phẩm vòng quay trúng thưởng luôn là tụ điểm tập trung cho tất cả mọi người, đem lại tiếng cười cho mọi người. Sau đây là những mẫu Vòng quay trúng thưởng để đất mẫu mã đẹp,giá rẻ.

Kích thước của các loại vòng quay trúng thưởng để đất thường có mặt hình tròn, làm bằng gỗ với bán kính mặt vòng quay 60cm, chiều cao tổng 1.6m, măt vòng quay làm bằng gỗ, chân vòng quay bên dưới có thể là hình tròn hoặc hình vuông. Chân vòng quay bên dưới được làm bằng nhôm thường có kích thước 40x40, chân trụ làm bằng sắt ống, sơn tĩnh  điện.

 

Cách thức của các loại vòng quay trúng thưởng la cơ cấu giải thưởng và hình ảnh mà doanh nghiệp đang muốn truyền tải tới khách hàng. Nó là tâm điểm để thu hút khách hàng của mình. Một bộ có thể tháo rời gồm thân vòng quang trúng thưởng, mâm xoay, và kim chỉ phần thưởng tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho các kỳ ra mắt sản phẩm, triển lãm, sinh nhật công ty, một sản phẩm phục vụ cho một trò chơi mà người quảng cáo khéo léo lồng vào đem lại một hiệu quả lôi cuốn

Thân vòng quay trúng thưởng có bộ phận có thể cụp lại để di chuyển, xòa ra khi tác nghiệp, tạo chân đế vô cùng vững chắc, cơ cấu này đã đạt mức độ hoàn hảo, có tuổi thọ rất cao, sơn tĩnh điện trên toàn bộ sản phẩm đủ để nó luôn đẹp trong suốt quá trình xử dụng. Mâm xoay là bộ phận lo lắng nhất của các nhà quảng cáo, nếu chúng không ổn định thì chương trình khó thể thành công được, sản phẩm của chúng tôi đã được nâng lên mức độ hoàn hảo, vòng bi xoay, loại có thể chịu được sức nặng 100kg được dùng gánh một mâm xoay 2Kg thì tuổi thọ có thể nói là trường kỳ. Cực ổn định, đều và bền bỉ.

TATAMIMI.COM

Địa chỉ : 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.6299.1987- 09322.00029

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Mail: tatamimishop@gmail.com

Website: www.tatamimi.com

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo