Cung cấp vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng

0 Bởi: Sóc Witer

Cung cấp vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm vòng quay may mắn trúng thưởng giá rẻ,làm vòng quay trúng thưởng tại hcm, vòng xoay trúng thưởng may mắn, vòng xoay trúng thưởng may mắn giá rẻ,cung cấp vòng xoay trúng thưởng may mắn, đặt làm vòng xoay trúng thưởng may mắn, làm vòng xoay trúng thưởng may mắn giá rẻ tại hcm.

Sản phẩm vòng quay may mắn trúng thưởng giá rẻ TATAMIMI.COM được chúng tôi sản xuất dạng mặt ngang, mặt vòng quay trúng thưởng 30cm, nội dung in ấn decal, mặt vòng quay bằng gỗ MDF, chiều cao tổng 55-60cm, cột bằng sắt tròn, đế bằng sắt được phun sơn mạ kẽm giống gỉ sét,đế được làm bằng chân sắt đặc,giúp vòng quay may mắn trùng thưởng của bạn có thể trụ vững,chịu đựng trước điều kiện ngoại cảnh

Với kết cấu vững chắc nhưng rất cơ động, vòng quay trúng thưởng có thể di chuyển, tăng chiều cao, kích thước theo yêu cầu phù hợp với mẫu mã chất lượng. Chân được làm vững chắc, chiều cao thân cũng có thể điều chỉnh được nhờ bộ phận tăng đơ dễ điều chỉnh. Điểm khác biệt của sản phẩm này là tính thẩm mỹ rất cao và thiết bị vận hành cực kỳ ổn định và bền bỉ.

Bề mặt vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng được làm bằng mica, hoặc gỗ. Trong 1 số trường họp đặc biệt có thể làm bằng vật liệu khác. Vì bằng các chất liệu này nên mặt vòng quay không gây nặng cho toàn bộ vòng quay, nếu làm bằng các chất liệu nặng thì bề mặt vòng quay rất nặng và làm cho người sử dụng khó bưng bê và di chuyển nó

Chân của vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng được làm bằng sắt hoặc gỗ có kích tước tùy theo nhu cầu khách hàng. Bộ phận chân được gia công khá kỹ lưỡng và chắc chắn vì nó trụ toàn bộ vòng quay này, thông thường khi hoàn thiện thì chúng tôi sơn một lớp sơn bên ngoài vừa tạo tính thẩm mỹ và không bị bào mòn theo thời gian.

Vòng quay dạng đứng có chiều cao từ 1m60 đến 1m80 tùy vào mục đích sử dụng, vị trí và diện tích mà bạn có thể thiết kế cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Phần thân bằng sắt có chiều cao tùy thuộc vào quý khách hàng và được sơn màu theo yêu cầu. Phần mặt tròn có đường kích khoảng 25-30cm được làm bằng gỗ. Phần nội dung, in decall trực tiếp vào vòng quay trúng thưởng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm vòng quay trúng thưởng giá rẻ, vòng quay trúng thưởng lấy nhanh hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn cung cấp những mẫu vòng quay trúng thưởng giá rẻ, vòng quay trúng thưởng theo yêu cầu tại Hà nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc quý khách cũng có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để đươc tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo