Cung cấp thùng tiền tips nhiều kích thước

0 Bởi: Sóc Witer

Cung cấp thùng tiền tips nhiều kích thước

 

Thùng boxtip được làm từ chất liệu  mica có độ bền cao,sáng bóng ,khó vỡ,dễ vệ sinh thùng có khối lượng nhẹ giúp khách hàng dễ dàng di chuyển ở nhiều vị trí.

Thùng tiền tips thường dùng trong các siêu thị ,trung tâm thương mại ,cửa hàng,…sử dụng để tiền lẻ dưới một mức nào đó ,khi thanh toán tại quầy thu ngân khách hàng có thể lấy lại tiền hoặc cho vào thùng. TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ chất liệu mica trong đó có thùng boxtip.

Thùng tiền tips có thể để trên các kệ bàn thu ngân như thùng boxtip hoặc để đất tùy thuộc vào không gian rộng hẹp của quầy thu ngân để khách hàng lựa chọn kích thước sao cho phù hợp.

Cấu tạo của thùng thùng tiền tips để đất được ghép từ các tấm mica lại với nhau(giống thùng phiếu từ thiện) với việc gia công của các hệ thống máy móc hiện đại như in ấn,máy cắt decal,máy cắt laser,cnc,…các sản phẩm chính xác tới từng mm giúp cho thùng boxtip chắc chắn hơn.

 

Khách hàng có thể tham khảo thông số kỹ thuật của thùng BOXTIP theo thiết kế.

-Kích thước :cao 15*ngang20*sâu 15 cm

-Mặt trên có dựng một standee ngang 20*cao 15cm

-Khóa có thể làm mặt trên,sau,ngang hoặc vị trí phù hợp với yêu cầu của khách

-Mục đích sử dụng:Boxtip là sản phẩm được sử dụng ở quầy thu ngân,thu tiền khi khách hàng đưa thừa lại khoản tiền nhỏ có thể bỏ vào đó không hoạch toán vào doanh thu của khách hàng,cửa hàng,công ty.

Các sản phẩm thùng tiền tips thường được dùng mica trong hoặc mica màu.Tùy vào không gian của khách hàng để yêu cầu thiết kế thùng tiền tips sao cho phù hợp.

Ngoài ra TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như:Kệ mica,thùng mica,ống mica,vòng quay trúng thưởng,làm biển quảng cáo và nhận in ấn các loại chất liệu.

Mọi nhu cầu của khách hàng về thùng tiền tips làm từ mica hãy liên hệ đến TATAMIMI.COM để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

TATAMIMI.COM

Địa chỉ : 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.6299.1987- 09322.00029

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Mail: tatamimishop@gmail.com

Website: www.tatamimi.com

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo